Ngày 4-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã triệt xóa được một tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn thu giữ được hơn 800 triệu đồng.Xóa tụ điểm đánh bạc quy mô lớn tại Bình Dương. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín hàng đầu Châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều ngày 3-10, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) kiểm tra và phát hiện ở một căn nhà 2 tầng trên đường Bình Chuẩn 34, phường Bình Chuẩn (thành phố Thuận An), đã bắt được quả tang hàng chục đối tượng tham gia chơi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tại đây, công an đã thu giữ hơn 800 triệu đồng cùng với nhiều tang vật mà các đối tượng dùng để đánh bạc.

Bước đầu, cơ quan xác định kẻ cầm đầu sòng bạc này là Nguyễn Chu Du (SN 1987, có hộ khẩu thường trú ở phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Mỗi lần các con bạc muốn đánh bạc thì liên hệ với Du, sau đó Du cho ô-tô đón và chở con bạc tới địa điểm do Du chọn.

Để tránh bị lực lượng  công an phát hiện, Du thường xuyên thay đổi địa điểm chơi và cho người cảnh giới từ xa. Và ở tại sòng bạc Du cũng là đối tượng đứng ra hoạt động tín dụng đen khi cho các con bạc vay tiền nóng để đánh bạc với lãi suất là 90%/tháng; cứ 50 triệu đồng, Du lấy lãi là 1,5 triệu/ngày.

Hiện tại vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.