Vào ngày 31/1/2020, trao đổi với PV báo Pháp luật Việt Nam, Thượng tá Nguyễn Văn Trịnh – Trưởng Công An huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã cho biết: Cơ quan CSDT – Công An huyện Thái Thụy đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với 10 đối tượng cùng 1 số tang vật phục vụ việc tma gia đánh bạc gây xôn xao dư luận địa phương vào tối ngày 30/1. Hãy cùng w88 tìm hiểu các thông cụ thể nhé.

Theo như cơ quan Công an, sau khi tiếp nhận nguồn tin báo của nhân dân, vào khoảng 18h30′ ngày 30/1 các trinh sát đã ập vào và bắt quả tang hơn 10 đối tượng đang say sưa tham gia “sát phạt” nhau dưới hình thức xóc đĩa, tại gia đình của bà Nguyễn Thị Mọi (SN 1954, trú thôn Vạn Xuân Đông, xã Thụy Xuân).

Trong suốt quá trình lực lượng Công an kiểm tra và bắt giữ những con bạc, đông đảo quần chúng nhân dân đã kéo đến hiện trường để có theo dõi, ủng hộ.
Ở tại thời điểm bắt quả tang, lực lượng Công an đã tiến hành khống chế 13 người, trong số đó có 11 đối tượng tham gia chơi đánh bạc, thu giữđược số tiền mặt trên chiếu là 5.700.000 đồng. Tiến hành thực hiện kiểm tra, Công an đã thu giữ được thêm trên người đối tượng Nguyễn Văn Dần là 6.670.000 đồng, Hà Thị Liễu là 4.500.000 đồng, Đỗ Hữu Thanh là 300.000 đồng, 1 bộ bát đĩa và 4 quân vị, 5 chiếc xe máy các loại… phục vụ việc tham gia đánh bạc.

Thông tin từ trang cá cược: Được biết, sới bạc này thường xuyên diễn ra vào thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý ở trên địa bàn xã Thụy Xuân, do 1 số đối tượng hình sự, có cả đối tượng đang thụ án treo tổ chức, “cầm cái” gây bức xúc, phẫn nộ dư luận.

Nêu lên các quan điểm về vụ việc, Thượng tá Nguyễn Văn Trịnh – Trưởng Công An huyện Thái Thụy cho biết: “Chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý các đối tượng đã thừa nhận hành vi, tiếp tục làm rõ thêm các đối tượng khác để trả lại cuộc sống bình yên cho nhân dân”.

Hiện tại thì Cơ quan CSDT – Công An huyện Thái Thụy vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra xử lý vụ việc theo như quy định của pháp luật hiện nay.