Khi phát hiện công an, các con bạc đã bỏ chạy tán loạn giữa vườn điều nhằm trốn thoát. Nhưng chỉ sau ít phút, toàn bộ những người này đã bị công an khống chế. Thông tin được w88 cập nhật.

Đăng ký tham gia chơi cá độ trực tuyến tại nhà cái uy tín an toàn

Vào ngày 6/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng với công an TP Long Khánh tạm giữ 22 đối tượng để lập hồ sơ điều tra xử lý về hành vi tham gia chơi đánh bạc tổ chức đánh bạc.

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 5/1, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng với Phòng CSCĐ và công an sở tại bao vây trường gà ở khu vườn điều thuộc ấp Hàng Gòn, xã Hàng Gòn, TP. Long Khánh.

Tại hiện trường, Công an đã thu giữ được 60 triệu đồng, 4 con gà cùng nhiều vật dụng khác phục vụ việc đánh bạc.

Theo như điều tra thì trường gà này do Nguyễn Văn Du, sinh năm 1989, ngụ tại phường Xuân Tân, TP Long Khánh và Võ Văn Quãng, sinh năm 1986, ngụ tại xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ đứng ra tổ chức và thu tiền xâu.

Trường gà này đã thu hút khá nhiều con bạc đến từ nhiều tỉnh thành lân cận đến tham gia.

Để có thể lãnh tránh công an, các đối tượng chọn địa điểm tổ chức đánh bạc tại khu vực vườn điều cách xa khu dân cư, địa hình đồi núi hiểm trở, bố trí nhiều lớp canh đường cảnh giới.

Hiện tại, cơ quan Công an đang điều tra, xử lý vụ việc.