Các đối tượng đánh bạc sử dụng các hình thức rất tinh vi như là xây phòng kín trên tầng, có camera giám sát và có cử người canh gác để qua mặt cơ quan chức năng. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến


Ngày 29/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan vừa triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ở trên địa bàn.

Qua theo dõi, giám sát, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành mật phục, bao vây quanh nhà của đối tượng Nguyễn Xuân Thành (sinh năm 1993, trú thôn Quang Phường, xã Điện Hòa, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Ập vào nhà của đối tượng này, lực lượng cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt được quả tang 28 đối tượng đang tổ chức chơi đánh bạc dưới hình thức chơi xóc đĩa. Lực lượng công an đã tạm giữ ở trên chiếu bạc 200 triệu đồng, 3 ô tô, 4 xe máy, 10 cây mã tấu, 1 cây ba trắc và những phương tiện công cụ dùng để tổ chức đánh bạc.

Được biết Nguyễn Xuân Thành là kẻ đã đứng ra tổ chức tụ điểm đánh bạc này. Để có thể qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng này đã xây dựng phòng kín ở tầng trên ngôi nhà để tổ chức chơi đánh bạc, bố trí nhiều camera xung quanh nhà để giám sát. Các cửa ra vào của ngôi nhà đều được khóa chặt và có nhiều đối tượng canh gác.

Con bạc tới chơi phải có người bảo lãnh hoặc là quen biết mới được mở cửa cho vào. Các đối tượng này đã khai nhận mỗi con bạc đến đánh bạc đều phải nộp tiền xâu là 200.000 đồng/1 tiếng. Mỗi ván các đối tượng thực hiện đặt cược trung bình là 30 triệu đồng.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra và làm rõ.