Lực lượng Cảnh sát đã đột kích, bắt được quả tang một nhóm đối tượng đang tham gia chơi đánh bạc dưới hình thức xóc dĩa ở trong 1 nhà trọ lúc đêm khuya.Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Chiều 30-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil, Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Thanh Bảo (SN 1986), Trần Xuân Mỹ (SN 1988), Mạnh Lộc Cường (SN 1999), cùng trú tại huyện Đắk Mil, Đắk Nông và Nguyễn Tú Hùng (SN 1991, trú tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi tham gia chơi đánh bạc.

Trước đó, vào lúc 22 giờ ngày 28-10, qua trinh sát, cảnh sát đã đột kích và bắt được quả tang được năm người đang tham gia chơi đánh bạc dưới hình thức xóc dĩa ăn tiền ở tại phòng trọ của Tuấn.

Tại đây cơ quan công an đã thu  giữ được 38 triệu đồng, nhiều điện thoại cùng với 1 số tang vật liên quan để điều tra về hành vi tham gia đánh bạc.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil  điều tra, làm rõ, để xử lý các đối tượng có liên quan theo như quy định của pháp luật.