Vào sáng ngày 6/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang lấy lời khai của những đối tượng liên quan tới sới bạc liên tỉnh được tổ chức tại một nhà nghỉ. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến


Trước đó, sau 1 quãng thời gian dài theo dõi, vào khoảng 15h ngày 5/8, Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp của Công an TP Buôn Ma Thuột đã ập vào  nhà nghỉ Hưng Thịnh (ở số 40 đường Lê Thị Riêng, phường Ea Tam).

Công an đaz phát hiện ở tại phòng 202 đang có 19 nam nữ đang say tham gia chơi sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Dược biết cả các con bạc này đều đến từ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Khám xét trên chiếu bạc và trong người của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ được  trên 300 triệu đồng, gần 30 chiếc ĐTDD, 3 chiếc xe ô tô, nhiều xe máy cùng các tài liệu, tang vật liên quan.

Bước đầu đã xác định được sới bạc này do 2 đối tượng Vũ Thị Thúy Thu H. (61 tuổi, trú tại phường Tự An) và Võ Văn H. (30 tuổi, trú tại xã Nam Đàn, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cầm đầu.

Để có thể qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng này thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và có cắt cử người cảnh giới từ vòng ngoài.