Anh em là một người yêu thích game bắn cá và miệt mài chơi hằng ngày nhưng vẫn chẳng thể trở thành vua bắn cá chuyên nghiệp. Làm cách nào để có thể chơi bắn cá hiệu quả hơn? Dưới đây là tổng hợp những kỹ thuật bắn cá cơ bản nhất. Cùng theo dõi và làm theo bài viết sau để giành được thật nhiều vàng nhé.

Tổng hợp những kỹ thuật bắn cá cơ bản nhất
Tổng hợp những kỹ thuật bắn cá cơ bản nhất

Những kỹ thuật bắn cá đơn giản nhất

Kỹ thuật bắn cá theo bầy

Đối với các trò chơi bắn cá ăn xu, anh em nên bắn theo bầy sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. anh em nên chờ đợi từng đàn cá lớn bơi ngang qua và tập trung hỏa lực để nổ súng khi cơ hội đến. Đàn cá càng đông, anh em càng có cơ hội kiếm được nhiều xu hơn.

Bên cạnh đó, anh em cũng cần quan sát những con cá lớn bơi xung quanh các đàn cá khác. Những con cá lớn này sẽ làm rào chắn bảo vệ các đàn cá nhỏ cản trở tầm bắn của anh em. Do đó, anh em cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ nếu không muốn mất thời gian và đạn một cách uổng phí nhé.

Kỹ năng bắn cá đơn lẻ

Một cách bắn cá ăn xu cực kỳ hiệu quả đó là bắn cá đơn lẻ. Cách chơi này rất đơn giản, các anh em chỉ cần bắn vào những con cá đang đi một mình. Tất nhiên khi cá bơi một mình thì sẽ dễ tiêu diệt hơn. Anh em chỉ cần nạp hai xu cho mỗi lần bắn đơn lẻ và nên bắn liên tiếp cho tới khi hết đạn.

Nếu anh em đã bắn từ 3-4 viên mà con cá đó không chết thì nên chuyển sang mục tiêu khác nhé. Bởi vì khi càng cố gắng đuổi theo cá sẽ bơi càng xa, anh em sẽ rất kho để bắn trúng.

Kỹ thuật bắn cá mập và cá lớn

Đây là 1 trong những mẹo chơi bắn cá mà rất ít người biết đến. Để bắn được những con cá to anh em cần nạp từ 6-7 xu cho mỗi lần bắn. Nhưng khi bắn hạ một con cá lớn thành công anh em sẽ được nhận lại từ 100-200 xu. Chỉ với một vài lần thực hiện chắc chắn anh em sẽ có được một khoản tiền thưởng kha khá đó.

Kỹ thuật chơi bắn ria

Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần phải tập trung bắn những con cá lớn khó bắn để ghi được điểm cao. Và bỏ qua những con cá nhỏ để có thể dễ bắn và dễ ăn điểm. Cách làm này hoàn toàn sai lầm sẽ khiến không ít người vừa không thể bắn được cá lớn mà còn mất điểm oan uổng. Do đó, cách anh em nên áp dụng chiến thuật bắn ria, đây một trong những mẹo chơi bắn cá ăn tiền được khá nhiều người áp dụng.

Trước tiên anh em cần chọn chế độ bắn cá chết hàng loạt, sau đó thực hiện các bước chơi ria. Vì thế, anh em nên tận dụng góc nhỏ máy bắn cá có trang bị chế độ bắn đạn cá chết hàng loạt. Các bước chơi ria như sau:

Bước 1: anh em xoay nòng súng máy bắn xung quanh bàn bắn cá, rồi bắn từng viên và tránh bắn nhiều số lượng đạn cùng một lúc.

Bước 2: anh em tiến hành bắn thong thả nhưng phải đảm bảo mỗi 1 viên đạn đi một hướng và chỉ dính 1 con cá. Riêng cá lớn, anh em dùng đạn bắn 2 – 3 viên. anh em chú ý không bắn đạn tập trung vào 1 vị trí mà nên rải đạn bắn vào nhiều chỗ khác nhau.

Tốc độ bắn đạn chậm nhưng nhanh

Một kỹ thuật chơi game bắn cá nữa đó là bắn chậm nhưng nhanh. Có nghĩa anh em phải chọn đúng mục tiêu và lựa chọn tấm bắn thích hợp. Để khi nổ súng thì sẽ phải bách phát bách trúng. Nếu biết cách làm hiệu quả, anh em có thể tiết kiệm được một lượng đạn khủng mà vẫn mang vàng về túi như bình thường. Đối với cá nhỏ anh em chỉ cần bắn 1 viên, còn cá lớn từ tăng dần tốc độ đạn nhé.

Bắn cá ngay khi chúng vừa ra khỏi bàn

Trong trò bắn cá, nhiều lúc sẽ có những con cá sẽ chết ngay khi mới ra khỏi bàn chính vì cách chỉnh máy bắn. Vì thế, anh em nên quan sát và tính toán thời điểm nó vừa ra thì bắn luôn. Tốt nhất anh em hãy tính xác suất cá xuất hiện, sau đó ngồi chờ đợi, nạp đạn vào những góc bàn và tiến hành bắn ria để có thể vượt qua nhiệm vụ.

Bắn những con cá vừa chui khỏi bàn là mẹo bắn cá ăn khá hay. Những con cá khi vừa chui khỏi bàn sẽ di chuyển gần súng hơn nên anh em chỉ cần tính toán thời điểm chúng bơi ra và bắn một cách chuẩn xác nhé.

Kết luận

Trên đây là những mẹo chơi bắn cá đơn giản và dễ thực hiện nhất mà chúng tôi gửi đến các anh em. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp anh em chơi game bắn cá hiệu quả hơn ở những nhà cái uy tín nhé!. Nếu anh em có mẹo bắn cá khác hay hơn thì hãy comment ở bến dưới nhé.