Làm gì khi thua cá độ bóng đá? Đây là câu hỏi mà người chơi thường hỏi chúng tôi rất nhiều. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải quyết nghi vấn này. Anh em có thể tham khảo và tìm những tốt nhất để giải quyết vấn đề khi gặp trường hợp này nhé.

Thua cá độ bóng đá? Phải làm gì?
Thua cá độ bóng đá? Phải làm gì?

Nên làm gì khi bị thua cá độ bóng đá qua mạng?

Phải thật bình tĩnh

Trong cá cược bao giờ cũng có lúc thắng lúc thua nên anh em đừng vì nó mà đánh mất chính bản thân mình. Cá độ bóng đá là một dạng trò chơi may rủi cho nên khi thua cá độ, tốt nhất là anh em nên dừng chơi để tránh mang thêm bực tức vào bản thân. Xem việc thua như là bị tai nạn ngoài ý muốn và tự an ủi bản thân bằng một câu tuy đã cũ nhưng vẫn còn rất nhiều ý nghĩa: “Của đi thay người”.

Hãy tâm sự với anh em bè, người thân

Tâm sự cùng những người chơi thua cược như mình để cảm thấy bản thân không phải là người duy nhất thua cuộc và giúp anh em hạn chế cảm giác “Tại sao chỉ có một mình mình thua”. Khi thua cược, người chơi không nên nán lại chỗ đó để gỡ gạc vì nó sẽ chỉ khiến bản thân mình càng trở nên bực bội hơn, đôi khi nó còn sẽ khiến anh em không còn tự chủ và gây ra nhiều tổn thất mà anh em không thể lường trước trong cơn giận của mình.

Bỏ ngay suy nghĩ gỡ kèo ngay lúc đó

Thay vì chơi tiếp, anh em hãy ra ngoài và hít thở thật sâu hoặc cũng có thể ra công viên để giải khuây và suy nghĩ về việc tại sao mình thua. Hãy rời máy tính và tham gia sinh hoạt cùng với gia đình, khi đó anh em sẽ có được cảm giác nhẹ nhõm hơn thay vì cố gắng cá độ với tâm trạng không được tốt.

Hãy tập cách suy nghĩ lạc quan

Không nên suy nghĩ nhiều về việc thua cá độ bóng đá mà hãy nghĩ đến những chuyện khác như ngày mai nên làm gì, hôm nay đã làm việc nhà hay chưa hoặc đã hoàn thành công việc được sếp giao hay chưa.

Mọi suy nghĩ đó sẽ giúp người chơi dần dần quên đi việc thua cá độ. Suy nghĩ lạc quan hơn nếu như lỡ có thua cuộc, có thể lần sau mình sẽ cố gắng tính toán kỹ hơn để giành lại chiến thắng.

Đây là tiền của bản thân anh em làm ra nên việc thua cá độ chẳng có gì to tác, có rất nhiều cách để anh em có thể kiếm thêm thu nhập ngoài việc kiếm tiền từ cá độ bóng đá. Vì vậy, lần sau mình sẽ chơi tiếp khi có tiền hay tiếp tục suy nghĩ như bao người khác, đó là lần sau mình sẽ cố gắng gỡ lại.

Thua cá độ bóng đá phải làm sao?

Tìm những để loại bỏ phần nào những buồn bã của anh em như kiếm một người nào đó để tâm sự, rủ anh em bè đi cafe hoặc đi nhậu. Điều cuối cùng và được cho như dễ dàng nhất, không tốn kém cũng có thể giải thoát anh em khỏi cơn buồn bã đó là đi ngủ. Khi đi ngủ thì toàn bộ u sầu mà anh em đang gánh chịu sẽ dần dần biến mất đến sáng mà anh em không hề biết.

Câu nói này luôn đúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Anh em thua thì dù sao cũng thua rồi, đừng vì điều đó mà tạo thêm căng thẳng cho bản thân. Việc nên làm bây giờ là tham khảo và áp dụng câu trả lời cho câu hỏi thua cá độ bóng đá phải làm sao.

Việc này không khác gì một cục đá bay trúng ngay đầu anh em. Anh em dù có chửi rủa thế nào đi nữa thì sự việc cũng đã xảy ra rồi. Nếu đã chơi cá độ bóng đá thì đó là điều hiển nhiên, nếu anh em vẫn cố chấp sẽ rất nguy hiểm. Đã từng có nhiều trường hợp thua cá độ bóng đá sau đó nhảy cầu, những cái chết vì cá độ bóng đá đã xuất hiện trên mạng không hề ít.

Kết luận

Hy vọng những lời khuyên trên đây sẽ giúp những anh em sẽ vượt qua và tránh tình trạng nợ nần vì cá độ. Để nhanh chóng gỡ gạc, đồng thời thu về số tiền khủng cho mình, anh em nên áp dụng triệt để phương pháp thư giãn, kết hợp mẹo chơi từ những chuyên gia ngay hôm nay.