Theo thông tin từ w88, hiện cơ quan Cảnh Sát Điều Tra – Công an Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cho biết đã vừa đưa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Đào Anh Tú ( SN 1982, ngụ số 4 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội),  Đỗ Thanh Bình (SN 1981, ngụ số 5 ngõ 754 Đê La Thành, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) và Nguyễn Tuấn Quý (SN 1983, ngụ xóm 2 – thôn Thượng Đình, xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã có hành vi cá dộ và tổ chức cá độ bóng đá.

Trước đó, trong quá trình tuần tra và kiểm soát địa bàn, các chiến sĩ thuộc tổ công tác đội CSHS – CAQ Hai Bà Trưng đã phát hiện đối tượng  Vũ Mạnh Hưng (SN 1981, ngụ số 15 ngõ 2 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang ngồi uống nước tại địa chỉ số 10  phố Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng nghi ngờ đối tượng này có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Qua công tác kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Hưng đang truy cập vào các trang mạng để thực hiện hành vi cá độ bóng đá trên điện thoại. Tổ công tác đã lập tức lập biên bản kiểm tra hành đối với Hưng và về trụ sở để điều tra làm rõ.

Qua quá trình làm việc, Hưng đã khai nhận, y đang sử dụng chung tài khoản cá độ với anh họ là Đào Anh Tú với tổng số tiền là 500.000 đồng.

Lập tức, cơ quan điều tra ra lệnh triệu tập đối tượng Tú về trụ sở để làm việc. Quá trình khai thác lấy thông tin, Tú cũng đã khai nhận, y cũng chỉ lấy tài khoản cá độ từ anh họ là Nguyễn Tuấn Quý. Ngoài ra, theo như trang cá cược được biết, trong quá trình làm việc thì phát hiện đối tượng Đỗ Thanh Bình đã gọi điện thoại cho Tú để đánh bạc với tổng số tiền là: 21.250.000đ.

Cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ, giam giữ và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.