TAND tỉnh Điện Biên vừa mới mở phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 10 bị cáo trong vụ tổ chức đánh bạc xảy ra tại địa phương. Cùng w88 tìm hiểu các thông cụ thể nhé.

Top những nhà cái uy tín nhất bạn nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

Vào giữa tháng 10/2019, TAND huyện Tuần Giáo đã tuyên phạt Hiếu 6 tháng tù. Những bị cáo khác nhận từ 4 – 16 tháng tù vì tội Đánh bạc.

Sau bản án sơ thẩm, cựu cán bộ công an đã kháng cáo kêu oan. Một số bị cáo đã kháng cáo vì cho rằng bản thân không phạm tội Đánh bạc và xin giảm nhẹ tội.

Theo như nội dung của bản án, vào khoảng 14h ngày 6/2/2019, Hiếu đã cùng với nhóm bạn đến nhà nhau chơi, chúc tết rồi rủ nhau chơi bài xóc đĩa.

Đến khoảng 15h45 cùng ngày,  Công an thị trấn Tuần Giáo phát hiện, bắt quả tang, thu giữ trên chiếu bạc hơn 11 triệu đồng.

Sau khi xem xét lại, HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng, việc áp dụng tù có thời hạn đối với những đối tượng trên là cần thiết, để cải tạo giáo dục và phòng ngừa chung cho xã hội.

Trong quá trình giải quyết vụ án, cựu cán bộ công an và 1 số bị cáo đã không khai nhận hành vi phạm tội nên việc áp dụng tình tiết tăng nặng là có căn cứ.

HĐXX tuyên phạt Hiếu là 7 tháng tù. Những bị cáo khác nhận từ 4 – 14 tháng tù về tội chơi Đánh bạc.