Thông tin từ nhà cái w88 – Ngày 18-4, Cơ quan Cảnh Sát Điều tra, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đã khởi tố bị can và tạm giam giữ đối tượng Trương Đình Huy (25 tuổi), trú tại xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, Kiên Giang, để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Vào ngày 26-3, Huy có việc đi TP Cần Thơ và đối tượng đã xin quá giang một người bạn ở xã Vĩnh Trung (huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) bằng ôtô 7 chỗ. Trên đường đi, Huy phát hiện giấy đăng ký xe và giấy chứng minh nhân dân của bạn mình rơi trên sàn xe. Do Huy là một người thường cuyên chơi cá độ bóng đá, qua nhiều làn trước đây bị thua và đang nợ tiền nên đối tượng này này nảy sinh ý định chiếm đoạt chiếc xe đem đi cầm lấy tiền cá độ bóng đá.

Nhân lúc bạn mình không để ý, Huy đem giấu số giấy tờ này dưới ghế xe. Hai ngày sau, Huy giả vờ đến hỏi thuê xe của bạn để tự lái đi TP Châu Đốc (An Giang) nhưng thực ra là đem chiếc xe trị giá gần 900 triệu đồng của bạn đến một tiệm cầm đồ tại  quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cầm được 100 triệu đồng. Huy đã ôm số tiền này để đổ vào cá độ bóng đá và kết quả là thua hết. Do không đủ tiền để trả nợ nên Huy đã không chuộc lại xe và trả bạn mình cho tới khi bạn đối tượng đến trình báo với cơ quan chức năng.

Qua thông tin từ trang cá độ bóng đá uy tín, CA huyện Vị Thủy đã khởi tố vụ án và ra lệnh bắt đối với Trương Đình Huy về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Sau đó, vụ việc được bàn giao cho Công an tỉnh Hậu Giang để tiếp tục điều tra.

Hiện cơ quan điều tra đã tìm kiếm và thu hồi được chiếc xe 7 chỗ là tang vật của vụ án và trả lại cho nạn nhân. Đối tượng Trương Đình Huy vẫn đang bị tiếp tục giam giữ để phục vụ cho sự việc.