Liên quan tới  vụ trường gà “khủng” trên đại lộ Võ Văn Kiệt bị triệt phá ngày 25/9, Công an TP.HCM vừa tạm đình chỉ 1 số cán bộ thuộc các đơn vị nghiệp vụ. Thông tin được w88 cập nhật.

Liên quan tới vụ “trường gà khủng ở đại lộ Võ Văn Kiệt bị triệt phá” như đã đề cập 2/10, Công an TPHCM cho biết, đã tạm đình chỉ 1  số cán bộ thuộc đơn vị nghiệp vụ để làm rõ trách nhiệm trong vụ việc.

Theo đó, công an đã xác định 1 số cán bộ công an thuộc những đơn vị nghiệp vụ có hành vi không thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bỏ lọt tội phạm ở trên  địa bàn. Trước mắt, Công an TPHCM đã tạm đình chỉ công tác và chờ điều tra làm rõ.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Hiện tại Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC04), Công an TPHCM đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc để xử lý theo như quy định.

Như đã đề cập, vào chiều ngày 25/9, hàng trăm trinh sát Công an TPHCM khống chế hàng trăm con bạc đang hăng máu sát phạt bằng hình thức đá gà trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

Nhiều đối tượng tìm cách bỏ chạy thì bị công an đã nổ súng chỉ thiên trấn áp, hàng trăm con bạc cùng tang vật hơn 2 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan đã đưa về trụ sở.

Bước đầu công an đã xác định sòng bạc này là do Nguyễn Minh Thành (hay gọi là “Ông Cò”, SN 1977, ngụ quận 6) cầm đầu. Thành đã khai nhận sòng bac này đã hoạt động khoảng vài tháng nay. Để trường gà này có thể hoạt động thì Thành chiêu mộ nhiều đàn em, mỗi nhóm đóng 1 vai trò khác nhau.

Để tránh cơ quan chức năng phát hiện , Thành đã cho đàn em cảnh giới ở trước trụ sở công an phường 3, Công an quận 6 hay Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM nếu như lực lượng xuất quân thì đàn em của Thanh sẽ báo cáo để dừng hoạt động ở trường gà.

Mỗi ngày, hàng trăm con bạc đi xe đến gửi ở những  bãi giữ xe gần trường gà của Thành và sẽ được các đàn em trong vai xe ôm chở thẳng tới cổng đưa vào bên trong.

Chính vì vậy , lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC04), Công an TPHCM phối hợp cùng với nhiều đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM, Trung đoàn cảnh sát cơ động mới có thể triệt phá được trường gà này.