Quang Hải sẽ phải  bỏ lỡ phần còn lại của SEA Games 30 bởi vì không đủ thời gian hồi phục chấn thương cơ đùi.

Các chuyên gia nhà cái bóng đá cho biết: Tiền vệ sinh năm 1997 đã được đưa đi chụp MRI vào sáng nay. Theo như kết quả chụp cùng với chẩn đoán của bác sĩ, Quang Hải đã bị rách cơ đùi sau, phải mất đến 2, 3 tuần để điều trị. Bởi vì môn bóng đá nam sẽ kết thúc vào ngày 10/12 nên có nhiều khả năng Quang Hải sẽ quay trở lại thi đấu tại sân chơi này là không thể.

Theo như nguồn tin của VTC News, đội U22 Việt Nam còn lo ngại Quang Hải sẽ không kịp quay trở lại cho vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1/2020. Cầu thủ của Hà Nội FC có một năm 2019 bận rộn khi đã chơi 60 trậnở mọi đấu trường và có nhiều dấu hiệu quá tải. Ở TRÊN mặt sân nhân tạo và trời mưa, những cầu thủ càng dễ dính phải chấn thương hơn.

Quang Hải không thể thi đấu, HLV Park Hang Seo sẽ phải lên những phương án thay thế. Theo Văn Hậu, BHL sẽ có cách xoay sở dù là không còn những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình.

“Tôi chỉ biết Quang Hải phải rời sân chứ không rõ mức độ chấn thương. HLV sẽ có câu trả lời cho mọi người. Tôi nghĩ rằng, huấn luyện viên xây dựng lối đá tập thể, việc vắng Quang Hải là mất mát lớn, nhưng toàn đội sẽ cố gắng thi đấu và sẽ có người thay thế được cậu ấy”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Xem thêm: Quang Hải bị chấn thương, liệu có ra sân thi đấu với Thái Lan được hay không?