Vào khoảng 20 giờ giờ 30 tối 19-7, CBCS Phòng CSHS Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng với Đội CSHS Công an TP.Biên Hòa đột kích một tụ điểm đánh bạc “núp bóng” game bắn cá tại số 11/9 tổ 25A, khu phố 11, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Bước đầu, Công an đã cũng xác định, tụ điểm này do Nguyễn Trần Tú (SN 1993, quê tỉnh Nghệ An) đứng ra quản lý và tổ chức cho các con bạc đến tham gia.

Tú cũng là người đứng ra bán điểm cho những con bạc chơi với giá 100 ngàn đồng đổi lấy thẻ chơi có số điểm là 1000 điểm. Với số điểm đó các con bạn sẽ dùng nó vào bàn game tham gia chơi với tỷ lệ đặt cược hiện trên bàn máy. Nếu như thắng các con bajcn có thể quay lại bàn của Tú hoặc “đàn em” gần đó bán điểm lấy tiền với giá như đã mua điểm trước đó.

Khám xét trong người của Tú, Cơ quan Công an thu giữ được hơn 30 triệu đồng. Số tiền này được Tú khai nhận là thu lời từ việc kinh doanh game bắn cá.

Và đối tượng Tú cũng cho biết thêm để tiếp tục lôi kéo các con bạc chơi tiếp, sau 22 giờ hàng đêm, các đối tượng tham gia chơi đánh bạc tại tụ điểm này được Tú tặng cho mỗi người 1000 điểm.

Khi mà các con bạc đã thua sạch tiền, mang tài sản đến cầm cố cho các đối tượng đều là đàn em của Tú.

Sau khi đã lập biên bản phạm tội quả tang, lực lượng Công an đã đưa toàn bộ 26 đối tượng cùng phương tiện và tang vật về Phòng CSHS Công an Đồng Nai để lập hồ sơ, tiếp tục xác minh điều tra xử lý theo như quy định của pháp luật.