Đây là một sòng bạc chuyên nghiệp với hàng loạt kẻ cảnh giới, mỗi khi động ổ nhóm này lại thay đổi địa điểm chơi. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín hàng đầu Châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online

Vào ngày 13-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã có quyết định bắt tạm giam 33 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi tham gia chơi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”.

Vào tối trước đó, Công an huyện Long Thành đã phối hợp cùng với đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đã ập vào triệt phá một sòng bạc “khủng” nằm sâu ở khu vườn điều tại xã Phước Bình, huyện Long Thành. Tại đây cơ quan công an đã thu giữ được  trên 200 triệu đồng từ các con bạc cùng với toàn bộ dụng cụ dùng để đánh bạc xóc đĩa và hàng chục ô tô, xe máy của các đối tượng.

Đây là xòng bạc hoạt động dưới hình thức xóc đĩa “chuyên nghiệp” với những thủ đoạn tinh vi. Dưới trướng ông trùm là hàng loạt đàn em làm nhiệm vụ cảnh giới, phục vụ cho các con bạc. Mỗi khi động, nhóm này sẽ thay đổi địa địa đánh bạc tại những nơi hẻo lánh.

Cầm đầu tổ đường dây này là Võ Văn Đức (SN 1954, ngụ xã Phước Bình, huyện Long Thành). Hiện tại vụ việc vẫn đang được công an làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.