Vào ngày 11/5, Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) cho biết, đơn vị đã phối hợpcùng với Công an huyện Quế Phong triệt xóa thành công một đường dây đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa có quy mô lớn ở trên địa bàn huyện Quế Phong. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Vào thời điểm đó, giữa tháng 4/2020, qua công tác nắm bắt tình hình, Phòng CSHS đã phát hiện trên địa bàn huyện Quế Phong  có một đường đây đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, quy tụ hàng chục con bạc tham gia.

Tiến hành những biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã xác minh được đây là một đường dây đánh bạc chuyên nghiệp, thường xuyên thay đổi địa điểm chơi, số lượng người chơi ngày càng tăng.

Được biết mỗi ngày các đối tượng tham gia đánh từ 30 – 70 triệu đồng. Để tránh bị phát hiện, chúng đã bố trí người cảnh giới ở vòng ngoài.

Trước thủ đoạn tinh vi , những trinh sát phòng CSHS đã tăng cường bám địa bàn, đồng thời phối hợp với Công an huyện Quế Phong khẩn trương tiến hành điều tra.

Sau một khoảng thời gian nổ lực thì các đối tượng này đã bị bắt, gồm có: Phùng Bá Dũng (SN 1983), Ngô Sỹ Bách (SN 1990), cùng trú tại khối Nam Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong; Nguyễn Văn Tuấn (SN 1996), trú tại xóm Phong Quang, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong.

Đây là 3 đối tượng tham gia đánh bạc chuyên nghiệp, vô cùng liều lĩnh và manh động.

Trong khoảng thời gian gần đây, 3 đối tượng này có biểu hiện bất minh về thời gian cũng như là kinh tế. Vào ngày 26/4/2020, phát hiện các đối tượng tổ chức đánh bạc tại nhà của Phùng Bá Dũng. Ban chuyên án đã lên phương án, đột kích sới bạc, bắt quả tang đối tượng.

Sau khi đã vô hiệu hóa lực lượng cảnh giới bên ngoài, các mũi trinh sát đã đột kích căn phòng ở tầng 2, bắt được quả tang 20 đối tượng đang tham gia đánh bạc.

Tại đây công an đã thu giữ được 27.150.000 đồng cùng với nhiều tang vật đánh bạc. Trong số 20 đối tượng bị bắt có tới 19 đối tượng là người trên địa bàn Quế Phong, 1 đối tượng là người Hải Phòng.

Hiện tại, cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục làm rõ.