Ở mùa giải trước, w88 thấy rằng Troyes đã có màn nước rút có thể nói là khá thành công với 8 bàn thắng và 2 bàn hòa ở 10 trận đấu cuối. Song, có lẽ vì lỡ mất quá nhiều điểm số ở các trận đấu trước đó nên thầy trò Laurent Batlles  đã không thể về đích với vị trí thứ 2, đó đồng nghĩa với việc trở lại đấu trường cao nhất của bóng đá Pháp là điều xa xỉ.

Để có một kết quả khả quan hơn, Troyes mang trong mình quyết tâm thăng hạng ở ngang những vòng đầu. Cách đây 1 tuần, Troyes chiến thắng Niorts với tỉ số 2-0 ngay trên sân khách ở vòng khai mạc. Trong trận đấu đó, họ chỉ gặp khó khăn ở nửa đầu hiệp 1 trước khi họ khiến đối thủ phải tâm phục khẩu phục bằng những đồn tấn công dồn dập.

Để chứng minh cho tất cả thấy, họ sẽ không đi vào vết xe đổ mùa trước, Troyes cho thấy quyết tâm thăng hạng ngay từ vạch xuất phát. Ở vòng khai mạc diễn ra cách đây 1 tuần, Troyes đánh bại  ngay trên sân đối phương. Đó là trận đấu mà họ chỉ gặp khó khăn trong nửa đầu hiệp 1 trước buộc đối thủ phải quỵ gối bằng những đòn đánh dồn dập.

Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Troyes ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này giữ sạch lưới, một kết quả rất đáng kinh ngạc. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà.

Trong khi đó, Clermont Foot ở 10 trận chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội, họ ghi bàn trong 7 trận, một kết quả không kém phần ấn tượng. Clermont đang ăn mừng trận chiến thắng ở vòng 1 trước Chateauroux với tỷ số 3-0. Thế nhưng, giới nhận định không đáng giá cao khúc khải hoàn tại Gabriel Montpied của thầy trò Pascal Gastien. Vì chưa chắc Clermont đã giành chiến thắng khi Chateauroux không tự làm khó mình bằng chiếc thẻ đỏ của Yannick M’Bone.

Trên sân khách, Clermont đang niếm mùi vị 7 trận bất thắng, gần đây nhất là thất bại 0-3 trước Bourges. Ở 6 trận được áp TLCA, Clermont có được 2 chiến thắng và thất bại 4 trận. Ở lần gần nhất chạm trán Troyes tại giải hạng 2 Pháp, dù có ưu thế sân bãi nhưng Clermont vẫn thua với tỉ số cách biệt 2-4 . Vì vậy, giới nhận định nhà cái tốt nhất nên tin vào Troyes là đúng đắn.

Thông tin tỉ lệ kèo bóng đá

Thành tích đối đầu

– Hai đội đã gặp nhau 21 trận, Troyes thắng 10, hòa 7, thua 4.
– Trên sân nhà, Troyes thắng 6, hòa 3, thua 2.

Lựa chọn tốt nhất

Troyes -1/4

DỰ ĐOÁN: 3-1
Tham khảo

Trên 3/4 bàn hiệp 1