Bị nghi ngờ về động lực thi đấu, Sangju Sangmu được dự đoán sẽ nhường 3 điểm cho Gangwon.

Ý kiến chuyên gia w88:  Trước khi đón tiếp Gangwon, Sangju Sangmu nhận được sự ủng hộ ở quá khứ. Họ đã toàn thắng ở 2 lần gần nhất tiếp đón các vị khách đến từ Chuncheon, lần lượt với tỷ số là 2-0 và 2-1.

Nhưng khi bước vào trận đấu thuộc vòng 2 K-League 2020, Sangju Sangmu vẫn phải sắm vai ở cửa dưới với mức bao bọc là +1/4. Đây là một  tín hiệu rất thiếu tích cực với đội bóng thuộc lực lượng vũ trang.

Xem xét 1 cách kỹ lưỡng, nhà cái hoàn toàn có lý do khi trao vai trò của trên dành cho Gangwon. Đầu tiên, đây là một mùa giải vô cùng  đặc biệt với Sangju Sangmu. Theo như đó, dù là cán đích ở vị trí nào thì Sangju Sangmu cũng sẽ xuống hạng vào cuối mùa.

Lý do là bởi vì họ sẽ chuyển giao chủ sở hữu, mà LĐBĐ Hàn Quốc quy định, bất cứ một đội bóng nào sau khi “sang tên đổi chủ” đều phải xuống 1 hạng. Với tâm thế đá như thế nào cũng được, Sangju Sangmu dễ dàng để thua 0-4 trước Ulsan Hyundai tại vòng 1, và hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một kho điểm cho phần còn lại ở các vòng kế tiếp.

Thứ 2, hoàn toàn trái ngươc với Sangju Sangmu, Gangwon có khởi đầu mùa giài mới vô cùng ấn tượng, khi họ đã vùi dập được ứng viên vô địch FC Seoul 3-1. Ở bối cảnh Sangju Sangmu chưa đá đã buông, Gangwon sẽ không bỏ lỡ cơ hội bỏ túi 3 điểm.

Mức ổng bàn đang có xu hướng dịch chuyển từ 2 1/2 lên thành 2 3/4 là cơ sở để tin tưởng vào một kịch bản tưng bừng ở Sangju Civic Stadium. Thực tế, Sangju Sangmu không có lý do để chơi phòng ngự khi thắng hay bại hiện tại không quá quan trọng đối với họ. Trong khi đó, những chân sút của Gangwon đã cho thấy, họ đã “nóng máy”, thể hiện qua việc 3 lần xé lưới của FC Seoul. Niềm tin ở mốc trên mức tổng bàn càng được củng cố, khi ở 6/8 trận đối đầu vừa qua ở trên sân của Sangju Sangmu có từ 3 bàn trở lên.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Thông tin đối đầu

  • Hai đội đã gặp nhau 28 lần, Sangju Sangmu thắng 14, hòa 2, thua 12.
  • Trên sân nhà, Sangju Sangmu thắng 10, hòa 1, thua 5.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Gangwon (-1/4 cả trận)

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: 1-3