Được biết, gái xinh Nguyễn Huỳnh Xuân Mai (2002) sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt. Cô nàng được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh “nàng thơ” khiến bao chàng say đắm.

Nguyễn Huỳnh Xuân Mai hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Kinh doanh Quốc tế, trường đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM. Ngoài ra, Mai đang làm mẫu ảnh tự do.

Xuân Mai khiến bao chàng trai thổn thức vì sở hữu gương mặt khả ái với ngũ quan hài hòa. Góc nghiêng ấn tượng với sống mũi thẳng cùng đôi mắt to tròn.

Tuy mang hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng như nàng thơ nhưng bản thân Xuân Mai lại là một người mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài vốn có.

Việc theo đuổi công việc làm mẫu ảnh đã giúp Xuân Mai có thể tự nhiên hơn trong cuộc sống, bản thân cô có thể hoàn thiện được từ tính cách cho đến ngoại hình. Công việc hiện tại cũng mang đến cho Mai rất nhiều mối quan hệ với mọi người, không những vậy nó còn cho cô thêm nhiều kinh nghiệm và kĩ năng sống cũng như kĩ năng ứng xử.

Trong lương lai gần, “nàng thơ” này dự định sẽ mở được một shop mỹ phẩm và nước hoa. Không chỉ vậy, cô cũng đang hướng đến phong cách thời trang cá tính và sexy, quyến rũ. Thay đổi phong cách đa dạng màu sắc hơn trước.

Để có thể làm được điều đó, ngay từ bây giờ Mai vẫn luôn ý thức được việc trau dồi vốn kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết. Cùng nhà cái bóng đá xem ngay hình ảnh của cô nàng bên dưới nhé!