Không chỉ tại Việt Nam mà tại Hàn Quốc, nghề streamer cũng đã được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Đặc biệt với các hot girl mạng xã hội, việc thử sức với nghề streamer là môt cách để duy trì, thậm chí là tăng thêm độ nổi tiếng cho tên tuổi. Cô nàng có tên Dami dưới đây có thể đươc coi là một hot girl tiêu biểu theo đuổi thành công nghề streamer.

Từ một gái xinh, Dami được biết tới là một nữ streamer sở hữu lượng fans hùng hậu. Sở dĩ streamer này nhận được nhiều sự quan tâm vậy là bởi sắc vóc quá đỗi nổi bật mà cô nàng đang sở hữu. Cộng hưởng thêm chiêu nhảy sexy trong các bộ trang phục trễ nải gợi cảm trong mỗi lần lên sóng. Cô nàng làm nhiều người xem như chẳng muốn rời mắt một giây.

Như nhiều người đã biết, việc để lộ nội y trên livestream là vi phạm quy định của nền tảng phát sóng. Có streamer may mắn chỉ bị nhắc nhở, nhưng có những streamer đã bị khoá tài khoản vĩnh viễn do vi phạm điều khoản này. Không muốn dính phạt mà vẫn thích khoe dáng sexy trước mắt fans, cô nàng Dami đã tìm ra cách lách luật đầy táo bạo, ấy là không diện nội y khi lên sóng.

Theo dõi những đoạn livestream mới đây của Dami, nhiều người tinh mắt có thể nhận thấy cô nàng thực sự đang không diện nội y. Khoác trên mình những bộ đồ cắt hở táo bạo ngay phần cổ, lại Việc “thả rông” công khai của Dami giúp cho cô nàng thu hút rất đông người xem trong mỗi lần lên sóng. Tên tuổi của nữ streamer cũng nhờ đó mà ngày càng được nhiều người biết tới.

Nhưng xét cho cùng, “thả rông” vòng 1 vẫn không thể coi là bí kíp mà nàng nên học hỏi ở Dami nhằm có được vẻ ngoài cuốn hút. Bởi trên hết, việc không diện nội y sẽ dễ dàng biến phong cách của nàng trở nên phô phang, kém duyên thay vì gợi cảm hay sexy. Tham khảo ảnh gái xinh mỗi ngày cùng cách làm cá độ bóng đá 24/7 nhé.

Nàng hot girl mê thả rông trên sóng livestream, khoe thềm ngực quyến rũ
Cô nàng ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa
Dami vốn chẳng ngại khoác lên mình các trang phục cắt hở mạnh tay
Dami vốn chẳng ngại khoác lên mình các trang phục cắt hở mạnh tay
Thời gian đầu, người ta vẫn còn thấy Dami diện nội y lên sóng
Cô nàng gần đây quyết “thả rông” vòng 1 để tránh bị phạt do hở nội y
Nhảy sexy khi không diện áo ngực, vòng 1 của cô nàng như chực rớt ra ngoài

XEM THÊM: SIÊU MẪU YẾN LY KHIẾN DÂN TÌNH BỎNG MẮT TRONG BỘ ẢNH MỚI