Ốc sên là loài vật có nguồn gốc từ Đông Phi và xuất hiện rộng khắp tại Việt Nam. Loài vật này sở hữu ngoại hình bé nhỏ, di chuyển chậm và thường hoạt động chủ yếu về đêm. Ban ngày ốc sên thường sẽ đậu mình trên các bức tường, vách đá hay tán cây để giữ nước. Khi gặp nguy hiểm, ốc sên sẽ nhanh chóng nấp vào chiếc mai được gắn trên lưng của mình. Dù bé nhỏ và chậm chạp nhưng ốc sên có rất nhiều lợi ích trong việc chống lão hóa da. Chiêm bao thấy ốc sên là 1 giấc mơ rất đặc biệt. Nó sẽ giúp bạn nằm bắt được những điều sắp sửa xảy ra trong tương lai. Đó là gì? Hãy cùng đi tìm lời giải ngay sau đây.

Nằm mơ thấy ốc sên là điềm gì?

Nằm mơ thấy ốc sên là điềm gì?

Giấc mộng thấy ốc sên mang đến nhiều điều không vui dành cho bạn. Nó cho biết bạn đang mang tâm trạng khá nặng nề. Có thể là do thời gian này bản thân bạn đang gánh chịu nhiều áp lực về tiền bạc lẫn thời gian. Bạn nên cẩn trọng suy nghĩ và hành động. Hãy dùng trí não để điều hành cơ thể chứ đừng làm theo quán tính. Đừng đặt mục tiêu quá lớn và tự tạo áp lực cho bản thân. Hãy sống đúng với chính mình, với chính niềm đam mê. Thành công sớm muộn cũng sẽ đến mà thôi.

Giải mã giấc mơ thấy ốc sên

1. Nằm mơ thấy ốc sên đầy ruộng

Nếu như mơ ốc sên đầy ruộng là chiêm bao thiên về mặt tình cảm. Nó ám chỉ xung quanh bạn đang có rất nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên nó đều mang lại cảm giác mập mờ không rõ ràng. Thậm chí có thể là bạn đang lén lút ngoại tình. Đây là lời cảnh báo rằng bạn nên chấm dứt ngay việc làm không phải đạo này. Nếu không bạn sẽ vướng phải rất nhiều rắc rối đấy nhé.

2. Nằm mơ thấy ốc sên đang bò

Nếu như nằm mơ thấy thấy ốc sên đang bò là điềm báo không tốt. Chiêm bao này rất xấu và bạn cần cảnh giác trong tương lai. Có thể bạn sẽ bị người khác lừa gạt, lợi dụng để làm điều xấu. Không những vậy, bạn cần cẩn thận với những người thân xung quanh mình.

Những kinh nghiệm chơi casino trực tuyến hay nhất

3. Nằm mơ thấy ốc sên chết

Bạn mơ thấy một con ốc chết hay chính tay bạn là người giết chết con ốc thì đó là điều tốt. Nó ám chỉ thời gian tới bạn sẽ vượt qua đôi chút trở ngại của cuộc sống. Từ đó chúng ta có thể thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. Đừng lo lắng vì bạn đủ khả năng để vượt qua những trở ngại này.

4. Nằm mơ thấy nhặt ốc sên

Mơ thấy mình đang đi nhặt ốc báo hiệu điều không tốt. Nó có nghĩa là bạn đã bao che cho một ai đó làm việc xấu. Tuy nhiên công sức của bạn lại không được báo đáp. Thậm chí nó còn gây ảnh hưởng cho chính bản thân bạn đấy nhé.

5. Nằm mơ thấy ăn ốc sên

Giấc mơ thấy mình đang ăn ốc ẩn chứa những hàm ý về bệnh tật. Có thể bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Nếu không bệnh có thể chuyển biến nặng hơn và nguy hiểm hơn.

Nằm mơ thấy ốc sên đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy ốc sên đánh đề con gì?

Phần cuối cùng sẽ là phần được nhiều anh em đánh đề online quan tâm. Chiêm bao thấy ốc sến ứng với những con số may mắn nào? Hãy cùng tham khảo 1 vài trường hợp như sau nhé:

 • Nằm mơ thấy nhiều ốc sên chết là đánh con 63 và 74.

 • Ngủ mơ thấy 1 đàn ốc sên đánh con 88 và 11.

 • Nằm mơ thấy 2 con ốc sên đánh con 18 và 75.

 • Nằm mơ thấy ốc sên đang giao phối đánh con: 05 và 95.

 • Mơ thấy bắt được rất nhiều ốc sên đánh con: 78 và 41.

 • Ngủ mơ thấy con ốc sên không có vỏ chốt số 75 và 26.

 • Nằm mơ thấy ốc sên màu đỏ đánh lô cặp 05 và 59.

 • Nằm mơ thấy ốc sên bò lên người chốt số 28 và 72.

 • Ngủ mơ thấy bát bún ốc sên đánh con 45 và 50.

 • Chiêm bao thấy bắt ốc sên dưới nước đánh con: 12 và 88.

 • Chiêm bao thấy đi ăn ốc sên với bạn thân đánh con 25.

 • Chiêm bao thấy ăn ốc sên luộc đánh con: 24 và 56.

Tổng kết

Chiêm bao thấy ốc sên là giấc mơ rất khó để giải đáp. Chúng không thường xuyên xảy ra và những điềm báo chúng mang lại không quá chính xác. Tuy nhiên chúng lại dự đoán rất đúng số may mắn về trong ngày. Mỗi giấc mơ dù tốt dù xấu đều mang lại những sự may mắn nhất định. Nó đơn giản chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Hãy kiên trì với chiêm bao của bản thân nhé. Chúc anh em may mắn và có thật nhiều tài lộc. Thân ái.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bị thiêu sống đánh đề con gì? Bị thiêu sống là số mấy?