Giếng nước, cây đa, sân đình là những hình ảnh gắn liền với làng quê Việt Nam từ xa xưa. Giếng nước không chỉ phục vụ sinh hoạt mà còn là nơi mọi người hay tụ họp với nhau. Có thể vui chơi, tám chuyện, giặt giũ quần áo… Rất nhiều hình ảnh đơn sơ, mộc mạc mà gần gũi trong ký ức của mỗi người con đất Việt. Thời đại xã hội phát triển nên hình ảnh giếng nước cũ kĩ, rêu phong gần như đã mất tích. Chúng chỉ còn sót lại đôi chút ở làng quê, nông thôn. Giấc mơ thấy giếng nước không phải điều xa lạ hay mang lại cảm giác sợ hãi nhưng chúng cũng sẽ có điềm báo riêng đấy. Ngay sau đây, mời anh em cùng trang bạch thủ lô Org giải mã nhé.

Nằm mơ thấy giếng nước mang đến điềm gì?

Nằm mơ thấy giếng nước mang đến điềm gì?

Nằm mơ thấy giếng nước không phải là giấc mơ chúng ta thường gặp trong cuộc sống của mình. Hình ảnh này đã lùi sâu vào quá khứ và không còn quá phổ biến nữa. Tuy nhiên nếu mơ thấy cảnh giếng nước thì đó không phải là điềm báo xui xẻo đâu nhé. Giếng nước có nhiều trường hợp, chẳng hạn như: giếng nước nước đầy, giếng nước ở trong nhà, giếng nước đục…. Mỗi giấc mơ ẩn chứa đằng sau đó một ý nghĩa tâm linh khác nhau. Nó ám chỉ những điều tốt đẹp bạn nhận được và những điều xấu mà chúng ta cần tránh xa.

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước

1. Nằm mơ thấy giếng nước trong và sạch

Đây là giấc mơ mang lại điềm báo tốt lành dành cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Nó ám chỉ thời gian tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Nếu bạn là người kinh doanh thì công việc làm ăn sẽ ngày càng phát đạt. Thành công ngoài mong đợi sẽ đến với bạn mà thôi. Hãy tự tin trong những quyết định của mình.

2. Nằm mơ thấy giếng nước có cá

Giấc mơ thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bản thân bạn. Nằm mơ thấy giếng nước có cá ám chỉ gia đình bạn sắp được đón nhận những tin vui cực lớn. Rất có thể là trong nhà sẽ có tin vui, có thể sẽ chào đón thành viên mới. Hãy chuẩn bị tâm lý để cùng chào đón niềm vui này nhé.

3. Nằm mơ thấy giếng bị vỡ, lở

Chiêm bao này nhắc nhở bạn nên thật sự cẩn trọng. Đây là chiêm bao báo hiệu những điều không tốt liên quan đến tài chính. Nhiều khả năng tài chính của gia đình bạn đang bắt đầu tụt dốc trầm trọng. Những chuyện kinh doanh, làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn nhất định.

4. Nằm mơ thấy giếng khô cạn

Đây là điềm báo mang lại sự xui xẻo. Nó ám chỉ kinh tế của bạn bị khó khăn, tiền bạc bị thất thoát. Bạn cũng được cảnh báo rằng đang có người muốn lừa gạt bạn và gia đình để chiếm đoạt tài sản. Bạn nên chú ý vấn đề tiền bạc để tránh những mất mát không đáng có.

5. Nằm mơ thấy người khác ngã xuống giếng

Có thể bạn đang có liên quan đến những tranh chấp với pháp luật. Điều này một phần là do có người nào đó đang tranh chấp với bạn gây ra cho bạn. Kẻ xấu đưng trong bóng tối rất khó bị phát hiện. Chúng ta hãy nên đề phòng cao với những người xấu xung quanh.

Top 5 trang web cá độ bóng đá bằng thẻ điện thoại

6. Nằm mơ thấy mình ngã xuống giếng

Bạn phải hết sức thận trọng với giấc mơ này. Nó đang muốn cảnh báo với bạn rằng sức khỏe của bạn đang không hề tốt chút nào. Nhiều khả năng bạn đang mắc 1 căn bệnh nguy hiểm nào đó. Chúng ta cần tập luyện để duy trì sức khỏe và đặc biệt là thường xuyên khám sức khỏe.

7. Nằm mơ thấy bị kẹt dưới giếng nước

Giấc mơ này muốn nói rằng bạn đang trốn tránh một điều gì đó mà bạn không dám đối mặt. Nó ám chỉ công việc của bạn đang có những bế tắc và bạn muốn tìm lối thoát ra nhưng không thành. Bạn cần phải bình tĩnh đối mặt với nó để có thể giảm mức thiệt hại tối đa nhất nhé.

Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì?

Mời anh em tham khảo các giấc mơ mơ thấy giếng nước và các con số may mắn sau đây:

 • Nằm mơ thấy giếng nước đầy đánh con 10 – 16.

 • Mơ thấy đang múc giếng nước lên đánh số 25 – 54.

 • Ngủ mơ thấy giếng nước cạn đánh số 88 – 09 – 80.

 • Chiêm bao thấy lấp giếng nước đánh số 33 – 83.

 • Nếu bạn nằm mơ thấy đang đào giếng đánh số 00 – 06

 • Ngủ mơ thấy giếng nước có nhiều cá đánh con 51 – 85.

 • Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước đánh con 69 – 96 – 00.

 • Nằm mơ thấy giếng nước đục đánh con 64 – 87.

 • Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng đánh số 10 – 16 – 26.

 • Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng đánh số 00 – 66.

 • Chiêm bao thấy tắm ở giếng nước đánh số 65 – 89.

Tổng kết

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy giếng nước  cụ thể, chi tiết nhất. Anh em có thể tham khảo thêm nhiều bài viết lô đề, giải mộng khác tại website của chúng tôi. Những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên, mỗi ngày để anh em theo dõi. Cảm ơn anh em đã quan tâm. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết sau nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy đồng hồ đánh đề con gì? Đồng hồ là số mấy?