Bầu cua tôm cá là một trò chơi giải trí được xem là quen thuộc với nhiều người. Hiện nay, để có thể tăng tỷ lệ thắng của game online này thì mọi người sẽ có thể sử dụng được các app hack hoặc là sử dụng những các cách tính toán về quy luật thắng khi chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Phương thức để có thể tính toán ra quy luật bầu cua cũng rất đa dạng và được chia sẻ rộng rãi ở nhiều kênh khác nhau. Vậy các cách tính trên mạng có thực sự là sẽ hữu ích hay không? Câu trả lời là “Có” nhưng cũng phải tùy thuộc vào app mà bạn đang sử dụng là gì.

Với việc có được nhiều cách tính toán thì các bạn sẽ cần phải chọn ra những hướng dẫn về tính quy luật phù hợp nhất với trò chơi và những phiên bản mà bạn đang dùng. Có như vậy thì quy tắc tính mới đúng và sẽ mang đến cho bạn một tỷ lệ thắng cao. Ví dụ như: bạn sẽ không nên áp dụng được cách tính của năm 2018 cho app bầu cua tôm cá 2020 được vì khi này nó đã lỗi thời và không còn hoàn toàn đúng nữa.

Những cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại đơn giản và phổ biến

Phương thức để có thể tính toán ra kết quả bầu cua đúng có rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một số cách để  tính ra những quy luật đơn giản được nhiều người áp dụng thành công trên điện thoại.

Quy luật bầu cua được tính theo tổng kết quả trước đó

Trò chơi bầu cua thường sẽ có sự xuất hiện của 6 con vật gồm cá, tôm, nai, gà, bầu và cua. Hầu hết các công thức để tính bầu cua tôm cá hiện nay đều sẽ có thể quy ước về biểu tượng của các xúc xắc như sau: cá sẽ bằng 0, tôm sẽ được coi là 1, nai bằng 2, gà sẽ tương đương với 3, bầu sẽ là 4 và Cua bằng với 5.

Một số cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại hiệu quả nhất

Cách tính quy luật theo tổng của kết quả xúc trước đó sẽ có nhiều phương thức lựa chọn khác nhau. Dưới đây sẽ là một số cách thức để bạn có thể áp dụng:

  • Thứ nhất, bạn hãy áp dụng cộng tổng số điểm của 3 con trong lần xóc trước đó rồi tiến hành cộng thêm 2. Sau đó, các bạn hãy lấy tổng đó và trừ đi 6 sẽ ra được kết quả của số bằng với biểu tượng có được tỷ lệ thắng cao. Ví dụ như lần xóc trước đã ra kết quả là gà, gà, nai thì bạn sẽ có được tổng là ((3+3+2)+2)-6=4 và 4 sẽ tương đương là bầu. Như vậy, bạn chỉ cần chọn được cho mình kết quả bầu là sẽ ăn tiền được.
  • Thứ hai, bạn sẽ lấy tổng 3 con ra lần xóc trước rồi sau đó cộng với 3. Nếu như tổng lớn hơn 6 thì sẽ trừ đi 6 còn tổng lớn hơn 12 thì sẽ trừ đi 12 là ra được con có trong lần xóc tới.
  • Thứ ba, bạn sẽ có thể lấy tổng điểm của 3 con ra trong kết quả trước đó rồi sau đó cộng với 5. Sau đó, hãy đem tổng đó và trừ đi 6, 12 hoặc là 18 (cứ cao hơn mốc nào thì sẽ trừ đi mốc đó như tổng cao hơn 18 thì trừ đi 18).

Ngoài quy luật phổ biến đó là với những quy luật tính tổng ván trước đó thì anh em cũng sẽ có thể dựa vào các mặt của xúc xắc vừa lật trong ván bầu cua để có thể tính ra được kết quả. Với cách này, anh em sẽ phải ghi nhớ được chính xác vị trí của các biểu tượng linh vật trên quân xúc xắc theo đúng như số thứ tự.

Sau đó, ở ván chơi kế tiếp thì anh em sẽ loại bỏ đi mặt đối lập với các mặt linh vật vừa về và sẽ áp dụng đánh các mặt liền kề thì khả năng thắng của bạn sẽ cao hơn. Tuy nhiên cách này thường sẽ có độ chính xác thấp hơn so với các quy luật tính tổng của các mặt xúc xắc trước đó.

Tính toán về quy luật bầu cua với các phần mềm hack game bầu cua chính xác nhất

Ngoài hai cách đã nói trên, anh em sẽ còn có thể sử dụng được các phần mềm chuyên hack game bầu cua trên thiết bị điện thoại. Hay còn được gọi là hack quy luật của bầu cua. Các phần mềm này đã phân tích về thuật toán của các trò chơi bầu cua, sau đó sẽ tính toán về kết quả chính xác cho anh em khi tham gia chơi. Hoặc là cung cấp cho anh em các công thức quy luật tính kết quả của bầu cua khi chơi game giúp cho anh em có thể thắng gần như tuyệt đối khi chơi các game bầu cua tôm cá trên các ứng dụng CH Play hay Apple Store.

Một số cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại hiệu quả nhất

Các lưu ý quan trọng đối với quy luật game bầu cua để luôn thắng

Nắm chắc những hướng dẫn chơi Bầu cua tôm cá Online cho người mới bắt đầu và để có thể chơi game bầu cua luôn thắng với cách tính quy luật bầu cua trên điện thoại mà chúng tôi chia sẻ trên đây, anh em cần phải lưu ý về một số kinh nghiệm và mẹo chơi bầu cua dưới đây.

  • Với các game bầu cua khác nhau thì tính quy luật và công thức để tính toán kết quả về của xúc xắc sẽ có thể khác nhau. Anh em không thể áp dụng được cho mình một quy luật cho mọi game được. Ví dụ như với quy luật bầu cua nắp xanh khác với các quy luật lắc bầu cua con dơi, con heo vàng hay là với bầu cua con lân.
  • Để đảm bảo được kết quả chuẩn xác thì anh em sẽ cần phải áp dụng được cách tính phù hợp nhất giành cho từng phiên bản game. Ví dụ như anh em sẽ không thể dùng được cách tính của quy luật game bầu cua 2021 cho các game bầu cua của năm 2022 được bởi vì các thuật toán của game sẽ có thể thay đổi dựa theo thời gian nên không còn đúng và đảm bảo chính xác nhất.
  • Anh em cần phải chú ý tính đúng về những kết quả và công thức khi tham gia chơi. Các công thức này được xem là khá đơn giản nên anh em sẽ có thể tính nhẩm nhanh cũng được.
  • Chỉ chọn mua các công thức hay với các quy luật bầu cua từ các địa chỉ uy tín chuyên bán về những công thức bầu cua chính xác. Tránh các trường hợp mua phải những quy luật tính nhưng không dùng cho game được.

Kết luận

Như vậy, qua những điều chúng tôi đã chia sẻ trên đây có thể cho thấy rằng việc việc sử dụng các quy luật bầu cua vào các ván chơi hay các game bầu cua tôm cá trên điện thoại là hoàn toàn có thật và dễ mang lại kết quả tốt nhất nếu như chúng ta biết cách áp dụng thành thạo. Từ những quy luật của trò chơi này bạn sẽ dễ dàng đưa ra các lựa chọn chính xác nhất giành cho mình cũng như chiến thắng được các nhà cái trực tuyến. Chúc các bạn may mắn.