Roulette là 1 trò chơi cờ bạc truyền thống được phổ biến trên toàn thế giới, chủ yếu được cung cấp trong những ngân hàng trò chơi. Các Roulette đề cập đến những trò chơi, Roulette đề cập đến máy Roulette.

Trong Roulette, anh em đặt cược vào con số hoặc một số tính chất nhất định của số, được xác định bởi việc chạy ngẫu nhiên 1 quả bóng trong lò hơi.

Luật chơi và tỷ lệ trả thưởng trong Roulette bạn nên biết
Luật chơi và tỷ lệ trả thưởng trong Roulette bạn nên biết

Luật Chơi Roulette Tổng Quan

Hướng dẫn chơi Roulette là bài viết hướng dẫn chi tiết nhất về luật chơi và tỉ lệ trả thưởng trong Roulette. Vòng chơi của trò Roulette sẽ bắt đầu bằng cách quay 1 quả bóng nhỏ quanh bánh xe tròn có 37 ô số. Khi bánh xe dừng lại, quả bóng sẽ lăn vào 1 trong các ô số đó. Mục tiêu của trò này là dự đoán xem ô số mà quả bóng sẽ lăn vào. Bằng cách dự đoán con số chính xác, anh em sẽ thắng số tiền cược. Tỉ lệ trả thưởng phụ thuộc vào loại cược mà anh em đặt.

Cách Chơi Roulette

Chọn số tiền mà anh em muốn cược bằng cách nhấp chuột trái vào đồng xu có trị giá muốn đặt và kéo thả vào vị trí cược thích hợp tại bàn Roulette. Để chọn cược mà không có sẵn đồng xu cùng mệnh giá, đơn giản chọn 1 đồng xu mệnh giá này kết hợp với đồng xu khác là được.

Anh em có thể đặt nhiều loại cược khác nhau trong cùng một bàn Roulette. Mỗi loại cược sẽ có một dãy số khác nhau và tỉ lệ trả thưởng cũng sẽ khác nhau. Với mỗi hàng ngắn, sẽ có 3 số được gọi là hàng cược trên bàn Roulette, trong khi hàng dài mỗi hàng có 12 số thì được gọi là cột. 5 loại cược đầu tiên được tạo bởi những ô số và các hàng, những cột được gọi là Cược Trong, trong khi đó 3 loại cược cuối sẽ được tạo bởi những ô đặc biệt ở phía dưới và bên trái của bàn Roulette được gọi là cược ngoài.

Tỷ lệ trả thưởng tại Roulette

Tỷ lệ trả thưởng theo kiểu cược trong

 • Cược đơn: Lựa chọn chơi cược đơn sẽ rất khó để có thể giành chiến thắng. Trong 37 hoặc 38 con số khác nhau, anh em chỉ được phép dự đoán 1 con duy nhất. Chính vì vậy, tỷ lệ trả thưởng của kiểu cược đơn khá cao, lên tới 1:35.
 • Cược đôi: anh em được phép cược cho 2 con số liền kề cùng lúc bằng cách đặt chip lên vách ngăn giữa chúng. Tỷ lệ chiến thắng của kiểu cược này sẽ chỉ bằng ½ so với kiểu cược đơn là 1:17.
 • Cược hàng ngang 3 số: anh em đặt cược bằng cách đặt chip vào phía mép dưới của hàng ngàn 3 số đó. Nếu như chiến thắng, anh em sẽ nhận gấp 11 lần giá trị cược ban đầu (1:11).
 • Cược góc 4 số: anh em tiến hành đặt chip vào góc giao nhau của cả 4 số con số mình chọn. Tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng sẽ là 1:8.
 • Cược 2 hàng (6 số): Đây là cách cược 2 hàng rất phổ biến trong cách chơi Roulette. Anh em sẽ đặt chip lên điểm giao nhau giữa mép của 2 hàng số. Cách cược này khá là dễ để chiến thắng nên tỷ lệ trả thưởng chỉ ở mức 1:5.
 • Cược Bộ ba (Trio): Anh em sẽ đặt tiền cược vào 3 số, trong đó có ít nhất 1 hoặc 2 số 0 như: 0-1-2; 0-2-3; 0-00-2; 00-2-3. Chip sẽ được đặt vào góc giao nhau giữa 3 ô số đó, tỷ lệ trả thưởng khi chiến thắng sẽ là 1:11.
 • Rổ (Basket/First Four): Đây là cách chơi chỉ có ở Roulette kiểu Pháp. Anh em cược tiền vào ô 0-1-2-3, đặt chip ở góc ngoài của 2 ô 0-1 hay 0-3. Kiểu cược này sẽ có tỷ lệ trả thưởng là 1:6.
 • Dòng đầu (Topline): Cách chơi chỉ có tại sòng bài online Roulette kiểu Mỹ. Anh em cược tiền vào những ô 0-00-1-2-3, chip được đặt vào góc ngoài của ô 0 -1 hoặc 00-3. Tỷ lệ trả thưởng theo Topline sẽ là 1:6.

Tỷ lệ trả thưởng theo kiểu cược ngoài

 • Cược Tài/Xỉu (18 số): Anh em sẽ dự đoán quả bóng rơi vào cửa Xỉu (các số từ 1 đến 18) hay cửa Tài (các số từ 19 đến 36). Tiền cược sẽ được đặt trực tiếp vào ô số đã chọn với tỷ lệ trả thưởng là 1:1.
 • Cược Đỏ/Đen (18 số): Anh em đặt cược và toàn bộ ô số được tô màu đỏ hoặc đen. Mức trả thưởng khi chiến thắng sẽ là 1:1.
 • Cược Chẵn/Lẻ (18 số): Tiến hành cược vào ô Even – chẵn hoặc ô Odd – lẻ. Mức trả thưởng lúc này là 1:1.
 • Cược cột 12 số: Anh em đặt tiền cược vào tất cả các số trong cùng một cột dọc “2 to 1”. Tỷ lệ trả thưởng là 1:2.
 • Cược Tá: Đặt cược theo nhóm sẽ bao gồm 12 số: ”1st 12″, “2nd 12” và  “3rd 12” với mức trả thưởng là 1:2.

Kết luận

Từ những thông tin cơ bản và cách tính Roulette trên đây hy vọng anh em sẽ tính toán cược cách chơi hiệu quả và lựa chọn cho mình loại cược hợp lý với tỷ lệ thắng cao nhất. Chúc anh em may mắn khi chơi trò chơi Roulette.

Tham khảo thêm: HƯỚNG DẪN TÍNH ROULETTE TRÚNG ĐỀU NHƯ VẮT CHANH CAO THỦ AI CŨNG BIẾT.