Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án do chính đối tượng Đỗ Thành Luân (Luân “trọc”) cầm đầu đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua mạng internet với số tiền giao dịch tới 65 tỉ đồng. Thông tin được w88 cập nhật.

Đăng ký tham gia chơi cá độ trực tuyến tại nhà cái uy tín an toàn

Cầm đầu đường dây này là Đỗ Thành Luân (32 tuổi, trú tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh). Trợ giúp cho Luân có Nguyễn Minh Thạo, 37 tuổi; Ngô Xuân Dương, 43 tuổi, cùng trú huyện Tiên Du; Nguyễn Văn Tần (63 tuổi) và Nguyễn Thế Long (31 tuổi), cùng ở TP Bắc Ninh.

Ở tại cơ quan điều tra Luân đã khai nhận, mua các trang bóng đá từ nước ngoài cùng với giá là 1 USD bằng 4.000 đồng cho đến 7.000 đồng, sau đó về Việt Nam phân lẻ ra thành nhiều trang khác nhau và bán cho các “con bạc” cùng với giá 1 USD bằng 20.000 đồng cho đến 50.000 đồng.

Vào ngày 4/1, Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án để làm rõ tội “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” do đối tượng Đỗ Thành Luân cầm đầu.

Trước đó vào cuối tháng 12/2020, lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ: Đỗ Thành Luân (32 tuổi), Nguyễn Văn Tần (63 tuổi), Nguyễn Minh Thạo (37 tuổi), Ngô Xuân Dương (43 tuổi) và Nguyễn Thế Long (31 tuổi, cùng trú tại TP Bắc Ninh, Bắc Ninh), để làm rõ hành vi tham gia chơi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng ăn tiền.

Khám xét nơi ở của các đối tượng trên, Cơ quan Công an đã thu giữ được hơn 500 triệu đồng, 2 chiếc xe ô tô hiệu Mercerdes, 1 xe ô tô hiệu Lexus, 6 điện thoại di động, cùng với nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo điều tra xác định đường dây này hoạt động từ tháng 11 đến nay đã sử dụng số tiền để đánh bạc lên đến khoảng 65 tỉ đồng.