Vào ngày 18-6, Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng về hành vi tham gia  đánh bạc. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

6 đối tượng này ồm có: Dương Văn Hà, SN 1976; Lê Văn Nam, SN 1985; Phạm Văn Trường, SN 1987; Lê Hồng Phong, SN 1980; Nguyễn Văn Thắng, SN 1986 cùng trú ở tại thôn Thuận Lý và Nguyễn Đức Nga, SN 1982, trú tại thôn Đông Thắng, cùng xã Tiến Dũng, huyện Yên Dũng.

Trước đó, vào lúc khoảng 17h ngày 14-6, Đội CSHS CA huyện Yên Dũng đã phối hợp cùng với CA xã Tiến Dũng bắt được quả tang các đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức đánh liêng ở nhà nhà của Dương Văn Hà. Riêng Nguyễn Đức Nga bỏ trốn tới sáng 15-6 đối tượng đến CQCA đầu thú. Nga là đối tượng đã có 1 tiền án về tội tham gia chơi đánh bạc năm 2018.

CQCA đã thu giữ trên chiếu bạc và trên người của các đối tượng tổng số tiền là 21,3 triệu đồng. Bước đầu các đối tượng này đã khai nhận, do vừa kết thúc mùa gặt nên họ tranh thủ thời gian rỗi tụ tập nhau tới nhà của Hà tổ chức đánh bạc. Các đối tượng này đã khóa cổng, không để tiền nhiều trên chiếu bạc.

Hiện tại vụ  việc đang được CQCA tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.