Bài hướng dẫn chơi Roulette online này sẽ hướng dẫn khá chi tiết về luật và cách để chơi trò Roulette hấp dẫn và thú vị.

hướng dẫn chơi Roulette online

Ván chơi của Roulette online bắt đầu bằng cách xoay một quả bóng nhỏ quanh bánh xe có 37 ô số. Khi mà bánh xe dừng lại, quả bóng rơi vào 1 trong những ô số trên. Sự thú vị của trò này là người chơi phải dự đoán chính xác ô mà quả bóng sẽ lăn trúng vào. Bằng cách đoán con số mà quả bóng rơi vào một cách chính xác, người chơi sẽ là người thắng số tiền cược. Mức trả thưởng thì phụ thuộc vào những loại cược mà người chơi đặt.

Hướng dẫn chơi Roulette online hiệu quả

Để chọn số tiền muốn cược trong hướng dẫn chơi Roulette online bằng việc nhấp chuột trái vào biểu tượng có hình đồng xu trị giá tiền đặt rồi kéo thả vào vị trí cược trong bàn chơi Roulette online. Để chọn được cược mà trường hợp không có sẵn đồng xu cùng mệnh giá, đơn giản là chỉ cần chọn 1 đồng xu có mệnh giá này rồi kết hợp với 1 đồng xu ở giá khác là được.

hướng dẫn chơi Roulette online-1

Người chơi cũng có thể chọn nhiều loại cược khác nhau ở trong bàn Roulette online. Ở mỗi loại cược thì sẽ có một dãy số khác nhau và giá trị trả thưởng khác nhau. Với mỗi hàng ngắn chỉ có ba số được gọi là hàng để cược trên bàn Roulette trực tuyến, trong khi ở hàng dài và mỗi hàng có tận 12 số và sẽ được gọi là cột. Với 5 loại cược đầu tiên được tạo ra bởi các số và các hàng, đối với các cột thì được gọi là cược trong, mặt khác 3 loại cược cuối thì được tạo bởi các ô khá đặc biệt ở phía dưới và phía bên trái của bàn Roulette online thì được gọi là cược ngoài.

Đặt cược vào màu sắc

hướng dẫn chơi Roulette online-2

Người chơi thường trong tình cảnh khá khó xử khi phải chọn lựa các màu sắc để cược mặc dù chỉ có 2 loại màu để đặt cược là màu đỏ hoặc đen. Cơ hội thắng sẽ chia đều là 50% cho cả 2 màu. Người chơi nên chú ý khi mà đặt cược bạn nên cược vào một màu nhất định. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể có cách chơi Roulette online miễn phí chỉ cần bạn đặt cược vào ở một cửa ở phía bên ngoài của bảng. Lúc này,thì người chơi sẽ luôn có cùng một cơ hội để thắng cược cho một màu sẽ lập tức diễn ra.

Để đặt cược vào số

Là cách đặt cược vào trong khoảng giữa từ 1 đến 18 và từ 19 đến 36. Nói chung, thì cách hướng dẫn chơi Roulette online là cần đặt cược với số tiền có giá trị tương tự như ở đặt cược vào màu sắc. Người chơi chỉ có thể đặt cược lại 1 lần hay nhiều nhất là hai lần vào những con số trong khoảng cược trên.

Với đặt cược theo hàng

hướng dẫn chơi Roulette online-3

Với việc đặt cược theo màu hay đặt cược theo hàng về lý thuyết thì cả hai có nguyên tắc gần như là giống nhau. Vì nếu mà người chơi đặt cược ở hàng đầu tiên và thắng, thì cứ giữ nguyên mức tiền cược đầu tiên, còn nếu mà thua thì hãy đặt cược thêm một lần nữa với cùng số tiền đã thua. Khi tăng gấp đôi tiền cược lên rồi đặt cược thêm lần nữa, lúc này thì người chơi chỉ cần với 1 lần may mắn là bạn đã có thể lấy lại được tất cả số tiền đã thua.

Với trò chơi này việc hướng dẫn chơi Roulette online là một việc tương đối đơn giản và rất dễ chơi. Đây chính là những chỉ dẫn chính xác và rất đầy đủ nhất cho trò chơi Roulette online, sau khi người chơi tham khảo xong và hiểu được cách  chơi Roulette online trong bài này thì lúc đó bạn đã có thể chơi ở mọi sòng casino mà trong đó có trò Roulette này. Chúc các bạn luôn gặp may mắn để giành được chiến thắng.