Tú Hảo với tên đầy đủ là Nguyễn Bạc Tú Hảo, sinh vào ngày 03 tháng 04 năm 1996 ở Khánh Hòa. Cô nàng đã bắt đầu trở nên nổi tiếng kể từ khi tham gia cuộc thi The Face năm 2017. Khi ở trong vòng đăng ký trong cuộc thi The Face 2017 trên internet, Tú Hảo đã bất ngờ nhận được hơn 600.000 lượt vote từ cộng đồng mạng. Với số lượng vote khủng, giúp cô vượt mặt các đối thủ nặng ký như Quỳnh Như, Châu Bùi, Thùy Linh,… để vươn lên ngôi vị dẫn đầu.

Sau đó trong vòng thi chính thức, Tú Hảo là thành viên trong team Lan Khuê và đã xuất xắc trở thành quán quân The Face 2017. Chính nhờ điều này, giúp cho hình ảnh của cô được lan rộng khắp mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời mời từ phía các đối tác. Cô cũng đã từng được nhiều người nhận xét là gương mặt có nhiều góc cạnh. Có nhiều góc cạnh thì rất giống Hạ Vi và Ngô Thanh Vân, một số góc cạnh khác thì giống như Thư Kỳ.

Tuy vậy, Tú Hảo không gò bản thân là phải giống một ai hoặc theo một phong cách nào cả mà cô nàng chọn theo phong cách của riêng mình. Tuy nhiên sau 3 năm đăng quan cuộc thi The Face 2017, Tú Hảo đã được cộng đồng mạng nhận xét là ngày càng nhạt nhòa không có bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.

Nên chúng tôi chia sẻ những hình ảnh sexy của hot girl Tú Hảo đến các bạn. Nếu là fan thì hãy chờ đợi những dự án sắp tới và những bước đi của cô trong giới giải trí nhé!

Tú Hảo khoe body nóng bỏng
Cô nàng thường diện bikini khoe dáng
Tú Hảo sở hữu đường cong bao người mơ ước
Gu thời trang hiện đại
Cô nàng khoe vai trần
Cô nàng trong bộ ảnh không nội y

XEM THÊM: HOT GIRL THƯ VŨ GEMINI TRONG BỘ ẢNH NÓNG BỎNG SEXY