Hot girl Lê Bống sinh năm 1995 hiện đang là một trong những hot girl nóng bỏng sexy nhất nhì trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng không chỉ nổi bật với gương mặt xinh đẹp mà còn có một thân hình vô cùng gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn đồng hồ cát lần lượt là 96, 60, 96cm.

Mặc dù nổi lên nhờ phong cách thời trang gợi cảm, nhưng chính điều này cũng mang đến cho cô nàng hot girl 9x không ít những thị phi. Những bộ trang phục bó sát cơ thể, được cắt xẻ táo bạo để khoe hết được đường cong và tư thế tạo dáng “bạo” của cô nàng đem lại không ít những ý kiến trái chiều từ khán giả. Từng xuất hiện trong gameshow với trang phục quần áo pikachu bó sát, cô nàng khiến cho khán giả “khó thở” và nhận về không ít gạch đá.

Vừa mới đây, cô nàng hot girl Lê Bống lại bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi dính vào tin đồn lộ clip nóng 7 phút. Theo đó, trên mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh 18+ được cho là cắt ra từ video nóng của Lê Bống, điều này khiến không ít người đổ xô tìm kiếm link Lê Bống. Tuy nhiên đây chỉ là những hình ảnh điều là hàng fake, trang phục thì giống, nhưng người trong hình lại là một cô gái khác.

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng gặp phải tin đồn lộ ảnh nóng hay clip hot, với phong cách thời trang sexy thích khoe ngực, đăng ảnh nude trên trang cá nhân thì việc cô nàng liên tục gặp phải những thị phi không đáng có, là điều dễ hiểu.

Dưới đây nhà cái uy tín nhất đã mang đến những hình ảnh mới nhất của cô nàng này, cùng theo dõi ngay nhé!

Cô nàng nóng bỏng nhất tiktok
Cô nàng theo phong cách thời trang gợi cảm
Hot girl 9x dính không ít những thị phi
Trang phục cắt xẻ táo bạo để khoe hết được đường cong
Cô nàng còn thích khoe ngực

XEM THÊM: GÁI XINH MẶC VÁY XẾP LY NGẮN LỘ HÀNG