Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa mới đánh sập 1  đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet, với số tiền giao dịch lên tới 24 tỷ đồng. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Trước đó, vào khoảng tháng 6/2020, qua công tác nắm bắt tình hình, lực lượng Cảnh sát hình sự (Công an quận Lê Chân) đã phát hiện được đối tượng Nguyễn Thành Long (sinh 1985, trú tại 6A/13/250 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) có hành vi cấp tài khoản chơi cá độ bóng đá cho nhiều đối tượng ở trên địa bàn một số quận, huyện của Hải Phòng để tham gia chơi cá độ bóng đá trực tuyến.

Sau một quãng thời gian thu thập chứng cứ, thông tin đến ngày 25/8, đội Cảnh sát hình sự đã tiến hành bắt giữ 3 đối tượng gồm có: Nguyễn Thành Long và Hà Huy Phúc (sinh năm 1988, trú tại xã Lâm Động, huyện Thủy Nguyên), Trần Quang Hướng (sinh năm 1990, trú tại xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) về hành vi tổ chức đánh bạc, cùng 2 con bạc là Đàm Minh Quân (sinh năm 1989) và Đoàn Văn Trọng (sinh năm 1990, đều trú tại xã Lâm Động, huyện Thủy Nguyên).

Ở tại cơ quan, Nguyễn Thành Long đã khai nhận làm tổng đại lý mạng lưới tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá ở trên trang web có tên là Bong88.com. Sau đó, Long đã cắt ra thành nhiều trang đại lý thấp hơn chuyển cho Phúc và Hướng để thành lập những đại lý cấp dưới cho mình.

Phúc và Hướng có làm nhiệm vụ chia thành những trang đánh bạc dưới hình thức chơi cá độ bóng đá. Với hình thức này, chúng đã tổ chức cho hàng chục các con bạc trên địa bàn thành phố Hải Phòng với số tiền ban đầu được xác định là trên 24 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi khám xét nhà riêng của Long, cơ quan điều tra đã phát hiện và thu giữ được 1 số tài liệu liên quan tới việc Long cho người vay tiền theo hình thức vay “bát họ” trong thời hạn 30 ngày tới 60 ngày với mức lãi suất cao. Sơ bộ đã xác định, Long đã sử dụng 300 triệu đồng để cho nhiều người vay.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân đang đấu tranh mở rộng chuyên án, bắt giữ, xử lý cã đối tượng khác có liên quan đến vụ việc./.