Theo như w88, vào khoảng 13h ngày 2-2, các trinh sát thuộc công an huyện Gia Lộc đã tổ chức vây bắt một nhóm thanh niên tại địa phương tổ chức đánh bạc bằng hình thức tá lả ăn tiền. Theo thông tin điều tra, các đối tượng này hoạt động tại nhà ông Phạm Văn Tuấn. Khi thấy lực lượng chức năng, các con bạc bỏ chạy toán loạn, lực lượng truy đuổi xảy ra ẩy đã và xảy ra nổ súng.

Sau 2 tiếng nổ chát chúa vang lên từ phía nhà ông Tuấn, người dân địa phương phát hiện nam thanh niên T.Đ.L. nằm gục dưới mương nước, ngay phía trước ngôi nhà.

Ngày 4-2, lãnh đạo xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương xác nhận thanh niên T.Đ.L. (22 tuổi, ngụ tại thôn Huyền Bủa, xã Gia Hòa) đã tử vong ngày 3-2 sau khi trúng một nhát đạn một ngày trước đó.

Dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, sau đó được đưa lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), nhưng đến sáng 3-2 nạn nhân đã qua đời.

“Sau khi xảy ra vụ việc, đại diện viện kiểm sát và công an tỉnh có về điều tra, xác minh lấy lời khai của một số nhân chứng vụ việc”, lãnh đạo xã Gia Hòa cho biết thêm.

Chị P.T.N. (27 tuổi, con gái ông Tuấn) cho biết trưa ngày 2-2, em trai chị là P.V.T. có dẫn theo các bạn làm thợ sơn về nhà và lên tầng hai. Sau đó không lâu, chị N. giật mình vì hai tiếng nổ giống tiếng súng vang lên, mỗi tiếng nổ cách nhau vài phút.

“Tôi chạy ra ngoài thấy một người bị ngã xuống mương nước trước cửa nhà, trên đầu có máu đang chảy nên vội hô mọi người lại đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sau đó, có 4 người mặc thường phục đưa nạn nhân lên xe ôtô đi cấp cứu”, chị N. nhân chứng vụ việc kể lại.

Theo chị N., sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được đưa đi ấp cứu thì em trai chị đã phát hiện được một vỏ đạn ở bụi cây gần hiện trường. Khi các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật có mặt, gia đình cũng đã giao nộp vỏ đạn trên.

Chiều tối 3-2, người thân người bị nạn và một số người dân xã Gia Hòa đã cùng nhau kéo đến trụ sở cơ quan công an huyện Gia Lộc đề nghị làm rõ người đã nổ súng gây đến chết người là ai. Đến chiều 4-2 có một nhóm người tụ tập trước cổng công an huyện Gia Lộc.

Trao đổi với phóng viên trang cá độ uy tín, vào ngày 4-2,  trưởng công an huyện Gia Lộc- thượng tá Vũ Dương Tường – xác nhận có sự việc nêu trên. Ông Tường cho biết đã báo cáo Bộ Công an và công an tỉnh Hải Dương nắm sự việc. “Về thông tin cụ thể của sự việc, do hiện cơ quan công an tỉnh cùng viện kiểm sát vẫn đang tập trung điều tra làm rõ, nên chưa thể cung cấp chi tiết”, ông Tường nói thêm

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng vào việc và tiếp tục điều tra.