Vào lúc 21h05, ngày 21/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã kiểm tra điểm đặt máy game bắn cá ở tại khu Ba Mỏ, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, do Triệu Quý Tiến, sinh năm 1993, có hộ khẩu thường trú tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang quản lý. Thông tịn được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Tiến hành kiểm tra đã phát hiện, bắt quả tang Tiến đang cho 3 khách chơi bắn cá với tổng số điểm quy đổi ra tiền Việt Nam đồng là 5.900.000 đồng. Tiến hành khám xét, cơ quan công an tạm giữ 01 máy game bắn cá, 01 máy game thỏ khỉ và 03 máy game xèng.

Theo như được biết, các máy chơi điện tử ăn tiền này là của Nguyễn Viết Hưng, trú ở huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, Hưng đã thuê Tiến trực tiếp quản lý và thu tiền.

Quãng thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều điểm chơi bắn cá ăn tiền thông qua hình thức đổi điểm. Thủ đoạn của những đối tượng là lợi dụng sự thiếu hiểu biết của 1 bộ phận người dân ở các địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Loại trò chơi bắn cá ăn tiền thường này được núp bóng dưới những dạng trò chơi điện tử trong các quán cà phê, bida.

Để có thẻ tham gia chơi, người chơi phải dùng tiền mặt để quy đổi ra điểm với mức tương ứng là  10 nghìn đổi được 100 điểm và 100 nghìn đồng đổi được 1.000 điểm. Và để thu hút người chơi, các đối tượng thường cài đặt ở nhiều chế độ chơi khác nhau với 3 mức là tiểu, trung, đại, khi người chơi đã lún sâu, các đối tượng sẽ để ở chế độ đại, với chế độ này tỷ lệ thắng của người chơi chỉ là 20%. Nhiều chủ máy đã thu lời từ 20 choi tới 30 triệu đồng mỗi tháng.

Để thu hút các người chơi, các đối tượng đã nghĩ ra nhiều cách, trong số đó phổ biến nhất là điều chỉnh máy chơi với tỷ lệ thắng thua theo từng thời điểm. Điều này đã khiến cho người chơi dễ bị lún sâu.