Ngày 21/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can Phạm Văn Hạnh (SN 1990) và Nguyễn Trung Hậu (SN 1976, cùng trú tại xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu) về tội chơi đánh bạc. Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Trước đó, qua công tác trinh sát, Công an huyện Diễn Châu đã xác định trên địa bàn có 2 nhóm đối tượng thường xuyên tổ chức chơi đánh bạc dưới hình thức “đá gà” ăn tiền. Nhóm đối tượng này lựa chọn khu vực vắng vẻ để có thể dễ dàng cảnh giới và có thể tẩu thoát khi bị vây bắt.

Được biết sới bạc này được hoạt động lưu động, ở mỗi địa điểm, nhóm này tổ chức đá gà 1 lần, sau đó lại chuyển sang địa điểm mới. Vào ngày 6/5, nắm được thông tin các đối tượng sẽ tổ chức ở nhà 1 trong số các đối tượng nên các trinh sát đã tổ chức lực lượng bí mật áp sát sới gà này.

Vào khoảng 12h trưa cùng ngày, khi mà các đối tượng đang say sưa đặt cược ở sân nhà Phạm Văn Hạnh, gần 30 cán bộ chiến sĩ cũng với 2 mũi trinh sát đã bất ngờ đột kích vào. Khi thấy cảnh xác, nhóm người này đã tháo chạy.

Cảnh sát đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ được 27 đối tượng, thu giữ được 5 con gà, 29 xe mô tô, 33 chiếc điện thoại di động và 70 triệu đồng cùng với nhiều tang vật khác.

Đa phần các đối tượng bị bắt giữ tại sới bạc có địa chỉ thường trú trên địa bàn huyện Diễn Châu và 1 số huyện lân cận. Hiện, Công an huyện Diễn Châu vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.