Thông tin từ w88, ngày 8/2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa cho biết đơn vị vừa triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền, tang vật thu giữ được tại hiện trường khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Vào chiều 7/2, theo các nguồn tin, Công an TP Biên Hòa đã bất ngờ ập vào một tụ điểm đánh bạc phạm pháp, xóc dĩa quy mô lớn nằm trên khu phố 3, phường Tân Hòa, Thành phố Biên Hòa.

Khi CA ập vào xới bạn, 21 đối tượng gồm 15 nam và 5 nữ bó chạy toán loạn. Nhưng các trinh sát công an đã kịp thời bắt giữ các con bạc. Tại hiện tường bắt quả tang, lực lượng công an thu giữ được tang vật gồm 1 bộ xóc đĩa, 20 xe máy cùng với số tiền mặt hơn 1 tỷ đồng, trong đó trên chiếu bạc thu được 270 triệu còn cả số tiền còn lại thu được trên người các con bạc.

Theo như nhà cái uy tín được biết, đây là sòng bạc có quy mô lớn, số tiền các con bạc dùng để sác phạt với nhau lên đên hàng tỉ đồng, và thu hút nhiều con bạc ở các nơi khác đến bất kể nam hay nữ.

Hiện tại, Công an TP Biên Hòa đã giam giữ các đối tượng để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật về hành vi đánh bạc.