Thông tin,vào ngày 24/5, Công an tại  tỉnh Hải Dương đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án tổ chức đánh bạc và  Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này vừa triệt phá.

Từ sự việc đó, đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng internet với tổng số tiền giao dịch lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tại tỉnh Hải Dương đã khởi tố 16 bị can về tội tổ chức đánh bạc và 3 bị can về tội đánh bạc.

 Tại đây Công an Hải Dương cho biết, đối tượng cầm đầu đường dây có địa chỉ ở Hà Nội.

Giao diện trang đánh bài Manvip vừa bị Công an tỉnh Hải Dương triệt phá.

Lực lượng công an điều tra, nhà chức trách xác định, các đối tượng bị điều tra trong đường dây đánh bạc đã xây dựng trang web manvip.club và sử dụng phần mềm Manvip có thể cài đặt trên điện thoại thông minh để tổ chức cho nhiều người chơi đánh bạc trực tuyến bằng một trong các trò chơi như sau: tài sửu, sâm lốc, 3 cây, liêng cùng nhiều trò chơi tương tự khác.

Các đối tượng khi tham gia trò chơi dùng tiền để mua điểm và chơi các trò chơi, sau đó đổi điểm để lấy tiền. Tại Hải Dương, cơ quan điều tra xác định có một nhóm đối tượng ở huyện Thanh Hà làm đại lý cấp 1 của hệ thống đánh bạc qua mạng trên, nhóm này đã mua, bán điểm cho các người chơi số tiền hàng tỷ đồng.