Hãy hiểu cá độ bóng đá như một trò chơi mà yếu tố may mắn và bịp bợm rất là nhiều. Hãy tập suy luận, dự đoán và tìm hiểu những bài viết về cách kiếm tiền từ cá độ bóng đá để nâng cao kiến thức của bản thân. Ban đầu có thể sẽ thua, nhưng rồi sẽ có kinh nghiệm và sự trưởng thành.

Cách đánh gấp thếp trong bóng đá hiệu quả
Cách đánh gấp thếp trong bóng đá hiệu quả

Cách đánh gấp thép thường dùng

Cách đánh gấp thếp trong bóng đá hiệu quả, sẽ có 2 cách đánh gấp thếp như sau:

Đánh gấp thếp theo tuần: Mỗi ngày, anh em chọn ra một trận sáng, thua hôm sau gấp đôi, anh em sẽ không thể đen cả tuần được đâu.

Đánh gấp thếp theo ngày: Một ngày chọn ra 4 trận đấu chẳng hạn, trận đầu thua thì trận sau cược gấp đôi, trận 2 thua thì trận 3 gấp đôi, trận 3 thua trận 4 gấp đôi, cho đến khi nào gặp trận thắng thì nghỉ. Chú ý: phương pháp này giành cho mấy anh em tâm lý vững cùng với một ít máu liều.

Đánh gấp thép không phải là không thua

Thường thì những trận đánh bóng, anh em sẽ được ăn trung bình từ 80 đến 90% số tiền mình đặt ra.

Ví dụ: Cụ thể, lấy số 85 nhé. Nếu anh em thua X1 = 1tr, X2 = 2tr, X4 = 4tr và thắng X8 = 8tr x 85 = 6,8tr. Vậy vẫn sẽ thua 0,2tr.

Không phải khi nào cũng thắng mới dừng chơi, anh em cũng có thể chấp nhận cắt lỗ, lỗ ít thì còn gỡ lại được. Trong cá độ bóng đá, nếu thấy kèo không ngon, hoặc mệt mỏi thì chúng ta cần nghỉ ngơi, dừng lại để hôm khác, đừng tiếc làm gì, hôm nay không ăn thì mai ăn , mai không ăn thì mốt ăn,… Giả sử anh em đang đánh đến X4 mà vẫn thua, nhưng nhìn kèo X8 và X16 khó xơi, thì tốt hơn hết cần phải dừng lại. Chấp nhận thua, cả tuần cày lại cũng được. Lỡ theo X8 rồi buồn ngủ lại đi ngủ, xịt X8 nhưng X16 không đánh nó được thì cũng khổ.

Chọn và nghiên cứu chuỗi gấp thếp

Dựa vào tips:

Tips sẽ đưa ra những kèo và nhận định hoàn toàn có cơ sở của họ. Anh em cũng nên lấy cái này để làm nền tảng mà xem nhé! Nhưng có tips rồi anh em cũng nên nghiên cứu lại, đừng nghĩ có tips rồi là ngon nhé, nghiên cứu lại từ những nguồn báo bóng đá để xem lại kết quả, lịch sử đối đầu, tỷ số của những trận đấu gần đây của 2 đội. Hơn nữa, cũng nên để ý đến tầm quan trọng của trận đấu đó với 2 đội. Dựa vào những dữ kiện tips ta cũng có thể tự tạo cho mình chuỗi để đánh. X1, X2, X4, X8, X16 sẽ cách nhau 2 giờ. Hãy xem lại những trận mình đã đánh và nghiên cứu nó trước khi đánh nhé.

Xem xét chuỗi:

Under X.2.5, Over X.7.5, Chấp X.7.5 chỉ nên theo khi anh em cảm thấy nó thật ngon ăn chứ không theo lại tiếc. Nên chọn những trận có thể xem được và có thắng thua rõ ràng, chọn kèo chấp sao cho nó hợp lý, đừng chọn những gì mong manh, và cũng đừng ăn quá thấp.

Mua bảo hiểm

Chắc cũng đã có vài anh em nếm mùi đứt xích X16 rồi chứ? Anh em nên dành số tiền khoảng 10-20% của X1, đánh con xiên ngược cho mọi trận trong chuỗi mình theo. Có thể chia số tiền đó là 50% xiên đến X8 và 50% xiên đến X16. Mua bảo hiểm bao nhiêu, mua nhiều, mua ít, không mua là tùy ở anh em.

Những điều không nên làm khi đánh gấp thếp

  • Không nên chạy kèo, giả xử nếu là X1 bạn chạy kèo để ăn line rồi nghỉ là ok.
  • Tập chung vào đánh gấp thếp, hạn chế đánh những cái khác để có thể bảo toàn vốn.
  • Anh em nên theo dõi kết quả và diễn biến của nó. Nếu không thì nên hẹn giờ để xem, đừng có mà ngủ.
  • Nên chọn những trận từ 5 giờ chiều trở ra thôi nhé. Cân bằng công việc, đời sống và bóng banh.
  • Đừng lan man quá mà làm ảnh hưởng tới tiền bạc và cuộc sống.

Kết luận

Có rất nhiều con đường đi đến thành công trong cá độ bóng đá, nhưng để chọn được con đường phù hợp với chính mình thì không phải dễ. Và anh em hãy luôn nhớ rằng: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, hãy chăm chỉ luyện tập theo những hướng dẫn cá độ bóng đá mà chúng tôi đã chia sẻ với anh em để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!.