Ngày 14/1, Viện KSND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố 32 đối tượng và phê chuẩn quyết định tạm giam 31 đối tượng về hành vi tổ chức chơi đánh bạc và tham gia chơi  đánh bạc. Thông tin được w88 cập nhật.

Đăng ký tham gia chơi cá độ trực tuyến tại nhà cái uy tín an toàn

Theo như thông tin, vào chiều ngày 1/1 Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) đã phối hợp cùng với các đơn vị liên quan, đã được bắt quả tang 57 đối tượng đang tổ chức tham gia chơi đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức “xóc bầu cua” ở khu vực khu bãi đất hoang thuộc thôn Phổ Trạch, xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước).

Tang vật thu giữ được gồm hàng trăm triệu đồng, 5 chiếc xe ôtô các loại và nhiều công cụ, phương tiện phục vụ cho việc tổ chức tham gia chơi đánh bạc và đánh bạc.

Tu điểm đánh bạc này có quy mô rất lớn với quy mô khá lớn, tổ chức chặt chẽ. Các đối tượng cầm đầu đường dây này đều là đối tượng chuyên nghiệp, cộm cán về cờ bạc ở tại địa phương.

Các đối tượng thường xuyên thay đổi đia điểm chơi trên địa bàn huyện Tuy Phước và có thời điểm hoạt động ở TP.Quy Nhơn.

Số lượng những con bạc tham gia lên tới 50 – 60 đối tượng. Mỗi ván tiền thắng thua vài chục triệu tới hàng trăm triệu đồng.

Để tránh cơ quan chức năng phát hiện, Phạm Minh Phước (SN 1981, đãcó 2 tiền án về tội cướp giật tài sản và cố ý gây thương tích) thường chọn những địa điểm đánh bạc cách đường ôtô, nằm ở sâu bên trong, được căng dựng lều bạt. Phước đã liên hệ với các con bạc và cử người đón đưa vào địa điểm sới bạc.

Ngoài ra, Phước đã giao cho 2 đối tượng khác làm cảnh giới, trả công là 200.000 đồng/ngày và 1 số đối tượng khác để phục vụ để ổ cờ bạc hoạt động.

Sới bạc này không những ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, mà là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến những loại tội phạm khác. Chính vì vậy,  triệt phá được ổ cờ bạc này được rất nhiều người dân hoan nghênh.