Theo như W88 – thời gian vừa qua, Công an quận Hai Bà Trưng,  Hà Nội liên tiếp phát hiện, bắt giữ, triệt phá các đường dây cá độ bóng đá.  Đơn vị cũng đã ra quyết định  khởi tố bị can đối với đối tượng Tô Minh Hoàng, SN 1982, ngụ tại P70 C9, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội và đối tượng Nguyễn Mạnh Cường, SN 1986, ngụ tại P402, D14 TT Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội về hành vi cá độ và tổ chức cá độ.

Trước đó, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác đội cảnh sát hình sự – CAQ Hai Bà Trưng phát hiện Tô Hữu, (SN 1961, ngụ tại số 14, ngách 107 ngõ Thổ Quan, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, khi bị bắt đối tượng đang ngồi ở khu vực ngã ba Trần Đại Nghĩa – Đại Cồ Việt, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã bắt quả tang đối tượng sử dụng điện thoại, đăng nhập vào các website cá độ bóng đá để tham gia “độ bóng”. Đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở cơ quan công an để điều tra và làm việc.

Nhà Cái Uy Tín – tại cơ quan công an, Hữu khai nhận, được một người cháu ruột tên là Tô Minh Hoàng lập cho một tài khoản để cá độ qua mạng Internet để đánh bạc với tổng số tiền là 1.100.000đ. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã triệu tập Hoàng đến để làm rõ

Không chỉ khai nhận hành vi phạm tội trên, Hoàng còn khai nhận đã lấy một tài khoản cá độ của Nguyễn Mạnh Cường để cá độ bóng đá với số tiền là 17 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.