Tổ công tác của Bộ Công an đã ập vào 1 ổ bạc ở Bình Định bắt giữ được 58 người tham gia đánh bạc, thu giữ được 500 triệu đồng tiền mặt, 5 ô tô, 9 mô tô. Thông tin được w88 cập nhật.

Đăng ký tham gia chơi cá độ trực tuyến tại nhà cái uy tín an toàn

Vào chiều ngày  2/1, Tổ công tác của Bộ Công an đang tiếp tục lấy lời khai để điều tra, làm rõ hành vi tham gia chơi đánh bạc xảy ra tại xã Phước Thuận (huyện Tuy Phước, Bình Định).

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 1/1, tổ công tác gồm 50 cán bộ, chiến sĩ của Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (thuộc Bộ Công an) đã phối hợp cùng với lực lượng Cảnh sát cơ động Bộ Công an bất ngờ đột kích vào mộ căn nhà hoang ở tại  thôn Phổ Trạch, (xã Phước Thuận), bắt quả tang được hàng chục người đang tham gia chơi đánh bạc bằng hình thức xóc bầu cua.

Khi phát hiện cảnh sát, 1 số con bạc đã nhảy xuống sông Hà Thanh gần đó để bỏ trốn. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát đã dùng ca nô khép chặt vòng vây, bắt gọn được các đối tượng này.

Ở tại hiện trường, cảnh sát đã bắt giữ được 58 đối tượng, thu giữ được khoảng 500 triệu đồng tiền mặt, 5 chiếc ô tô, 9 mô tô và 2 số vật dụng phục vụ cho việc đánh bạc.

Đây là 1 trong những hoạt động trong kế hoạch đấu tranh, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cũng như các sự kiện lớn của đất nước mà Bộ Công an phát động tới toàn lực lượng công an trên cả nước.