Một sòng bài quy mô lớn, các trinh sát đã phải tốn rất nhiều thời gian theo dõi, củng cố chứng cứ mới có thể triệt phá.Thông tin được w88 cập nhật.

Vào ngày 28/4, theo thông tin từ nguồn tin của phóng viên cho biết, Đội cảnh sát hình sự Công an TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa mới triệt phá được 1 ổ cờ bạc trên địa bàn.

Theo như đó, vào khuya ngày 24 rạng sáng 25/4, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự Công an TP.Dĩ An đã phối hợp cùng với nhiều đơn vị nghiệp vụ ập vào 1 địa điểm ở trên địa bàn phường Tân Bình và bắt được quả tang hơn 15 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng bài tây.

Khi phát hiện công an, nhóm đối tượng này định bỏ chạy nhưng tất cả đều đã bị giữ lại, qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã thu giữ hàng chục triệu đồng tiền tang vật cùng với nhiều điện thoại.

Hiện tại các đối tượng đang bị tạm giữ, Công an TP.Dĩ An đang hoàn tất các thủ tục lấy lời khai các con bạc này để làm rõ người tổ chức.

Theo như nguồn thông tin mà PV có được, địa điểm tổ chức sòng bài này là 1 nơi khó ra vào, chíng vì vậy các trinh sát phải tốn rất nhiều thời gian để theo dõi, nghiên cứu mới có thể triệt phá.

Cùng với đó, do tính chất phức tạp của sự việc, liên quan tới nhiều yếu tố nên hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho Công an tỉnh Bình Dượng để tiếp tục điều tra.