Chiều ngày (22/8), Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị vừa triệt phá thành công một nhóm đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp, thu tại chỗ được 183 triệu đồng cùng với nhiều tang vật liên quan. Các đối tượng này đã tổ chức sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa trên 1 bè nuôi trồng thủy sản giữa biển.Thông tin được w88 cập nhật.

Tổng hợp những nhà cái uy tín nên lựa chọn khi tham gia cá độ trực tuyến

Trong quãng thời gian gần đây, 1 số đối tượng ở huyện Vân Đồn và thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh có biểu hiện lợi dụng thời điểm dịch bệnh, lực lượng Công an đang tập trung để chống dịch để tổ chức tham gia chơi đánh bạc lưu động.

Trong số này những đối tượng bị bắt, có cả những đối tượng từng có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.

Thủ đoạn của các đối tượng này là vô cùng tinh vi là tổ chức các điểm đánh bạc lưu động và thường xuyên thay đổi quy luật hoạt động. Lúc thì tổ chức chơi đánh bạc tại các bè ở trên biển, lúc thì vào các xã ở vùng sâu, vùng xa của huyện Vân Đồn như xã Đài Xuyên, Đoàn Kết, khi thì chơi vào buổi trưa, lúc thì vào buổi tối.

Sau một quãng thời gian thu thập các thông tin tài liệu, nắm bắt được quy luật hoạt động của các đối tượng, vào chiều ngày 18/8, phát hiện các đối tượng đang tụ tập sát phạt tại nhà bè nuôi trồng thủy sản thuộc vùng biển xã Hạ Long, Ban chuyên án đã ra quyết định phá án.

Vào khoảng 17h, các mũi trinh sát đã  đồng loạt bao vây, bắt được quả tang 15 đối tượng đang tham gia chơi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ được 183 triệu đồng và một số tang vật liên quan tại địa điểm trên. Một số đối tượng đã liều lĩnh nhảy xuống biển để  tẩu thoát.

Công an huyện Vân Đồn hiện tại đang tạm giữ hình sự 14 đối tượng và kêu gọi những đối tượng còn lại ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.