Ứng dụng thể thao được mong đợi nhất trong năm của nhà cái fb88 đã chính thức ra mắt. Hãy trải nghiệm ngay những tính năng vượt bậc nhất của ứng dụng khi cược Thể thao. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận ngay Gói Bảo Hiểm Khủng khi trải nghiệm đặt cược trên Ứng dụng thể thao.

Cách tham gia

  • Thành viên cần đặt cược trên Ứng dụng thể thao và đăng ký khuyến mãi tại link vào fb88 để hợp lệ nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi.
  • Chỉ áp dụng cho những vé cược được đặt trước thời gian diễn ra trận đấu (Cược Sớm).
  • Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần trong suốt chương trình khuyến mãi và không áp dụng cho các thành viên đã từng nhận khuyến mãi hoàn trả 18% giá trị vé cược thua trên ứng dụng trước đó.
ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG BẢO HIỂM CƯỢC THUA
+ Đặt cược sớm cho các trận thể thao.
+ Đặt cược trên ứng dụng thể thao.
+ Bảo hiểm hoàn trả 18% giá trị vé cược thua.
+ Tiền bảo hiểm cao nhất 1,000 VND.

Điều kiện và điều khoản

1. Thời gian khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:01 ngày 01/02/2020 đến 23:59:59 ngày 29/02/2020, và áp dụng cho thành viên đăng ký sử dụng tiền tệ là VND, thành viên mới trải nghiệm ứng dụng FB88 Thể Thao lần đầu và chưa từng nhận khuyến mãi hoàn trả 18% giá trị vé cược thua trên ứng dụng trước đó.

2. Tiền bảo hiểm cần phải trải qua 3 vòng cược tại sản phẩm Thể Thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.

3. Tiền bảo hiểm sẽ được cập nhật vào tài khoản thành viên trong vòng 48 tiếng sau khi thành viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và Lễ, Tết).

4. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào số tiền đặt cược hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.

5. Chương trình này không thể kết hợp chung với các chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY HAI TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOTS”,” NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA”, “THƯỞNG NGAY MỘT TRIỆU ĐỒNG KHI GỬI TIỀN HÀNG NGÀY”, và các chương trình thưởng cho nạp lại hiện có.

6. Tất cả chương trình hoàn trả thành viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.

7. Chúng tôi có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho thành viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

8. Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của Fb88 sẽ được áp dụng.

Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký fb88 ngay để cùng trải nghiệm sự khác biệt nhé.

link-dang-ky-fb88