Theo nhà cái bóng đá: Tối ngày 14-5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa mới bắt quả tang 13 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, tại thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Tang vật tại hiện trường

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 14-5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp cùng với Công an huyện Tiên Du bất ngờ đột kích, bắt quả tang 13 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà của ông Nguyễn Quang Thích, 25 tuổi, trú thôn Lũng Sơn, thị trấn Lim, huyện Tiên Du.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 79 triệu đồng và 13 chiếc điện thoại, cùng với nhiều tang vật có liên quan.

Bước đầu đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận, Nguyễn Quang Thích và Nguyễn Hữu Ngự (35 tuổi), cùng trú tại thị trấn Lim đã rủ nhau tổ chức đánh bạc ăn tiền. Trong đó, Thích là người trực tiếp cầm cái và Ngự sẽ có nhiệm vụ thu tiền hồ (tiền vào cửa để đánh bạc), với giá từ 200 nghìn -500 nghìn đồng/người.

Điều đáng nói ở đây, trong khi cả nước nói chung, tỉnh Bắc Ninh nói riêng đang dồn sức phòng, chống dịch Covid-19, cấm tụ tập đông người thì những đối tượng này vẫn ngang nhiên vi phạm quy định pháp luật. Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bạn muốn kiếm tiền từ cá độ, hãy tham khảo cách làm cá độ bóng đá dễ thắng nhất của chúng tôi nhé.