Vào sáng ngày 3/1, Công an huyện Đông Hải (Bạc Liêu), cho biết, vừa đột kích vào sân gà do đối tượng Hồ Chí Phúc ( thường gọi là Phúc Heo) đứng ra tổ chức để thu tiền bất chính tại ấp Diêm Điền, xã Điền Hải, huyện Đông Hải. Thông tin được w88 cập nhật.

Đăng ký tham gia chơi cá độ trực tuyến tại nhà cái uy tín an toàn

Tại đây Công an huyện Đông Hải đã bắt được quả tang 8 người đang tham gia đá gà ăn tiền trên sân gà của Phúc Heo và khống chế bắt giữ ngay tại chỗ.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Hồ Chí Phúc (sinh năm 1985), Bùi Tân Tiến (sinh năm 1977), Lâm Anh Thảo (sinh năm 1979), Hồ Văn Vũ (sinh năm 1954) cùng ngụ ấp Diêm Điền, xã Điền Hải, huyện Đông Hải; Huỳnh Vũ Trường (sinh năm 1982), Dương Văn Giàu (sinh năm 1979), Huỳnh Văn Đấu (sinh năm 1962), cùng ngụ ấp Bờ Cảng, xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu và Nguyễn Văn Tùng (sinh năm 1989) ở huyện Thái Bình, tỉnh Cà Mau. Thu giữ được 2 con gà trống, 2 chiếc xe mô tô, 6 chiếc điện thoại di động, gần 7,5 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng khác có liên quan.

Theo như được biết thì sân gà này Phúc Heo hoạt động khá thường xuyên nhưng không có khung giờ cố định để qua mắt lực lượng cơ quan chức năng. Tuy nhiên, nhờ vào sự phối hợp tốt của quần chúng Nhân dân nên lực lượng cơ quan Công an huyện đã kịp thời nắm bắt được thông tin và đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tấn công triệt phá.

Cảm ơn anh em đã quan tâm. Nếu anh em muốn mau làm giàu từ cá độ bóng đá, hãy tham khảo hướng dẫn làm thầu đá banh của chúng tôi nhé. Chúc anh em thành công.