Theo w88 – vào ngày 14/2/2019, CA Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp triệt xóa một nhóm đánh bạc ngụy trang trong rừng sâu, bắt giữ được 24 đối tượng đang sát phạt nhau, thu giữ số tiền hơn 230 triệu đồng

Trước đó, Phòng CSHS tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện trên địa bàn xuất hiện một ổ nhóm tổ chức đánh bạc theo tính chất chuyên nghiệp, hình thức xóc đĩa, liên tục thay đổi địa điểm và chọn các vị trí rừng sâu để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng đã nhận được nhiều thông tin khai báo từ các người dân địa phương, nhóm này tổ chức sát phạt gây mất trật tự, an ninh địa phương.

Sau một thời gian theo dõi, bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 13h chiều ngày 13/2, Phòng cảnh sát hình sự cùng công an Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Khê và Phòng Cảnh sát cơ động bất ngờ vây bắt quả tang một nhóm tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại khu vực đồi Trạng Nẹo, xóm 9, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê.

Tại hiện trường, 24 đối tượng trú tại các huyện Hương Khê, Đức Thọ, TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) và TP. Vinh (Nghệ An) đang sát phạt nhau cùng với 4 bộ đồ chơi xóc địa, 20 chiếc điện thoại, hơn 230 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác.Khi phát hiện có cơ quan công an và bị vây bắt, các đối tượng bỏ chạy toán loạn, có người còn liều lĩnh nhảy xuống hố để ẩn nấp nhưng không may đã bị cơ quan chứng năng bắt giữ

Theo như thông tin trang cá độ uy tín được biết, đây là nhóm đánh bạc hoạt động đã nhiều năm với nhiều hình thức tinh vi, lợi dụng địa bàn rừng núi hiểm trở ít người qua lại, liên tục thay đổi vị trí, luôn có người nghe ngóng tình hình và canh gác nghiêm nhặt cẩn thận.

Hiện Cơ quan chức năng mở rộng điều tra, xác minh làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.