Trang chuyển nhượng Transfermarkt mới đây đã công bố danh sách 10 cầu thủ đắt giá trên nhất thế giới hiện nay. Ronaldo đã bị rơi ra khỏi top 10 và Messi chỉ đứng ở vị trí thứ 3.

Dành sách này được đánh giá dựa vào phong độ thi đấu, tuổi tác cũng như là khả năng tỏa sáng trong tương lai của các cầu thủ. Vậy nên, dù là vẫn liên tục ghi được bàn thắng mang về cho Juventus nhưng giá trị của Ronaldo vẫn bị tụt bởi vấn đề về tuổi tác.

Hiện tại Mbappe đang dẫn đầu danh sách khi anh năm nay mới chỉ 20 tuổi và anh vừa dành được hàng loạt danh hiệu, trong đó dành được chiếc cup World Cup 2018 là một dấu mốc quan trọng làm bước đà cho tiền đạo trẻ ngày càng thăng tiến. Đồng đội Neymar xếp ngay sau Mbappe khi được đánh giá cao ở khả năng tiếp tục tỏa sáng trong tương lai.

Danh sách nhà cái uy tín nhất hiện nay

Một điểm trừ trong năm 2018 của tiền đạo Argentina – Messi là thi đấu không mấy thành công trong màu áo của ĐTQG. Trong khi đó thì Harry Kane và Mohamed Salah trải qua những mùa giải tỏa sáng liên tiếp tại giải Ngoại hạng Anh đều được đánh giá cao và họ cũng đang ở trong độ tuổi sung sức nhất trong sự nghiệp.

Xem thêm:  TOP 11 CẦU THỦ GHI ĐƯỢC NHIỀU BÀN NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ